Truyền thông Pháp nhận định cơ hội của Quang Hải ở Pau FC

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Truyền thông nước Pháp cho rằng Quang Hải sẽ ít có cơ hội ra sân đá chính cho Pau FC trong thời gian tới.
Quang Hải ngày càng cạn kiệt cơ hội ra sân ở Pau FC.
Quang Hải ngày càng cạn kiệt cơ hội ra sân ở Pau FC.

Trận gặp Stade Laval ở Ligue 2 mới đây cũng là lần ra sân nhiều nhất của Quang Hải cho Pau FC kể từ khi trở lại sau AFF Cup. Theo thống kê, tiền vệ của tuyển Việt Nam có 8 lần chạm bóng, tung ra 5 đường chuyền nhưng chỉ chính xác 2 lần. Một thông số không ấn tượng khi được HLV Didier Tholot bố trí đá hộ công.

Nhà báo Laurent Vignasse của tờ La Republique des Pyrenee tỏ ra lo lắng cho tương lai của Quang Hải: "Eddy Sylvestre gặp chấn thương nhẹ, đó là lí do Quang Hải có cơ hội chơi bóng. Tuy vậy, màn trình diễn của anh ấy không thực sự tốt nên tôi nghĩ rằng tình hình sẽ không thể tiến triển thêm.

Anh ấy phải tập luyện rất hiệu quả và trong một vài lần vào sân như vậy, Quang Hải cần thể hiện vai trò thực sự nổi bật thì mới may mắn được tin dùng trong 13 vòng còn lại".

Theo ý kiến của một phóng viên khác, ông Gregory Letort, Quang Hải dường như không phù hợp với môi trường thi đấu tại Pau FC: "Tôi chỉ nhấn mạnh, thất bại ở Pau không có nghĩa là Quang Hải không đủ giỏi mà chỉ là không phù hợp.

Tôi cũng không thể đánh giá anh ấy nên gia nhập thêm giải đấu nào khác ở châu Âu vì mọi thứ đều có khác biệt nhất định. Nếu anh ấy không thể hiện tốt và tiếp tục dự bị như ở Pau thì thực sự lãng phí".

Cách đây ít ngày, phóng viên Jang Won-jae của tờ Impress News (Hàn Quốc) nhận xét về việc xuất ngoại của Quang Hải: “Với trường hợp của Quang Hải, tôi nghĩ sẽ tốt hơn cho cậu ấy nếu lựa chọn đến Hàn Quốc vào năm ngoái.

Đồng ý rằng đến Pháp, đến với bóng đá châu Âu là một môi trường tuyệt vời cho cầu thủ. Tuy nhiên chúng ta thấy rằng Quang Hải không có nhiều cơ hội để ra sân. Cậu ấy được thi đấu rất ít, khó duy trì thể trạng khi phải ngồi dự bị nhiều".

Hiện, Quang Hải vẫn còn hơn một năm hợp đồng với Pau FC nhưng thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa. Quang Hải không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ở lại Pau và tiếp tục chờ đợi cơ hội ra sân từ HLV Didier Tholot.

Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.