Truy xét nhóm người cầm súng bắn loạn xạ ở Bình Chánh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang điều tra, truy xét và xác định được nhóm đối tượng cầm súng bắn loạn xạ.

Ngày 30/5, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang truy bắt nhóm đối tượng cầm súng bắn loạn xạ trên địa bàn xã Phạm Văn Hai.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip chia sẻ 2 thanh niên cầm súng, đứng trước cổng ra vào của 1 con hẻm rồi liên tục bắn vào bên trong.

Hình ảnh ghi lại vụ việc.

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại con hẻm trên đường Trần Văn Giàu, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TPHCM vào ngày 19/4.

Một số người dân còn bàng hoàng cho hay, khuya 19/4, hàng chục người chở nhau trên xe máy, cầm theo hung khí chạy vào khu vực dân cư trên.

Sau đó nhiều tiếng nổ như tiếng súng vang lên, nhiều người dân hoảng sợ trốn trong nhà không dám ra ngoài. Đến khi nhóm đối tượng rời đi, người dân mới dám ra mở cửa và báo công an.

Theo người dân sau khi vụ việc nổ súng xảy ra tại con hẻm này không lâu, những người trong nhóm này được cho tiếp tục quay lại đe dọa, thức thách người dân trong hẻm khiến người dân bất an.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh sau đó có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khẩn trương truy xét các đối tượng.

Lực lượng chức năng thu giữ hơn 10 vỏ kim loại nghi là vỏ đạn. Cảnh sát đã xác định được một số người liên quan và đang tập trung truy xét, điều tra làm rõ.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.