Truy tìm tài xế gây tai nạn khiến cán bộ kiểm lâm tử vong rồi bỏ chạy

Sau khi gây tai nạn khiến một cán bộ kiểm lâm tử vong, tài xế xe tải đã lái xe rời khỏi hiện trường.
Truy tìm tài xế gây tai nạn khiến cán bộ kiểm lâm tử vong rồi bỏ chạy

Tối 20/2, Trung tá Hà Kế Xuyên – Phó trưởng Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam), xác nhận chiều cùng ngày trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một cán bộ kiểm lâm tử vong, báo Dân trí đưa tin.

Nạn nhân là ông Lê Anh Thắng (Sinh năm 1978, trú thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam), là kiểm lâm viên công tác tại Hạt Kiểm lâm Rừng phòng hộ Nam Sông Bung.

Trao đổi với PV Zing.vn, ông Tơ Đêl Minh - Trưởng Công an xã Chà Vàl, cho biết: Khoảng 16 giờ ngày 20/2, Công an xã nhận được tin báo của người dân về vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường Quốc lộ 14 D đoạn qua thôn Taul (xã Chà Vàl). Nạn nhân Thắng dù được người dân đưa đến Trạm y tế xã Chà Vàl cấp cứu ngay sau khi tai nạn xảy ra, song không qua khỏi.

Sau khi tai nạn xảy ra, lái xe tải đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Công an huyện Nam Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Doanh Nghiệp
Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.