 
 Thi thể nam sinh được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.
|   | 
| Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân đuối nước vào tối 21/9 (ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH). | 
 
  
    
    
    
    
    
   GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
 
   GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
 
   GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
 
   GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
 
   GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
 
   GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
 
   GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
 
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
   GD&TĐ -Tổng thống Nga đã ra lệnh cho quân đội đảm bảo an toàn cho các nhà báo cố gắng tiếp cận quân đội Ukraine đang bị bao vây tại tiền tuyến xung đột.
 
   GD&TĐ - Giữa dòng chảy sôi động của đổi mới và hội nhập, Phú Thọ đang dần khẳng định vị thế, là điểm sáng về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
 
   GD&TĐ - Giới chuyên gia quân sự cho biết, sau Pokrovsk và Kupiansk, Lực lượng Vũ trang Nga đang chuẩn bị một chiến dịch đánh chiếm thành phố Zaporizhzhia.
 
   GD&TĐ - Đột phá phát triển GD&ĐT; hiện đại hoá, nâng cao chất lượng GD&ĐT được chuyên gia, nhà giáo kỳ vọng trong kỷ nguyên phát triển.
 
   GD&TĐ - Với mức đầu tư gần 200 tỷ đồng, công trình Trường PTDTNT TH-THCS Sín Thầu hứa hẹn mang lại diện mạo mới cho giáo dục vùng cực Tây A Pa Chải.
 
   GD&TĐ - Tổng thống Trump viết trong bài đăng trên Truth Social rằng Trung Quốc có thể sánh ngang với Mỹ về số lượng đầu đạn hạt nhân vào năm 2030.
 
   GD&TĐ - Việc triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục và đào tạo là một định hướng rất đúng đắn.
 
   GD&TĐ - Với lòng yêu nghề và sáng tạo, cô Võ Ngọc Trinh đã thắp lên ngọn lửa tri thức và hy vọng cho bao thế hệ học sinh khiếm thị.
 
   GD&TĐ - Nguyên mẫu thứ hai của máy bay chiến đấu J-36 do Trung Quốc chế tạo đã bay lên bầu trời - điều gì đã thay đổi?
 
   GD&TĐ - Trong 136 bị cáo bị cáo buộc giao dịch đánh bạc 107 triệu USD, có tới 10 người 'đốt' tiền mạnh nhất, với 67 triệu USD/107 triệu USD.
 
   GD&TĐ - Nếu một ngày, chàng lâm vào cảnh "bi đát" như thất nghiệp, làm ăn thua lỗ hoặc mắc nợ..., bạn nên biết cách cư xử với anh ấy sao cho tế nhị.
 
   GD&TĐ - Một kỷ nguyên không thử hạt nhân kéo dài dường như đã kết thúc khi Tổng thống Mỹ tuyên bố tiến hành các vụ thử hạt nhân lần đầu kể từ năm 1992.