Thi thể nam sinh được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.
|
| Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân đuối nước vào tối 21/9 (ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH). |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Công an TPHCM khởi tố 7 người dùng hóa chất, huyết heo biến thịt lợn (heo) thành thịt bò giả, bán 600 kg mỗi ngày ra thị trường.
GD&TĐ - Giao lưu cùng nhân chứng lịch sử của Trường Tiểu học Minh Khai B (TP Hà Nội) mang tới những bài học sống động về truyền thống yêu nước cho học sinh.
GD&TĐ - Các chiến đấu cơ, máy bay trinh sát chiến lược có và không người lái của NATO đang hoạt động rầm rộ cả ngày lẫn đêm trong không phận Biển Đen.
GD&TĐ - Sáng ngày 22 tháng 12, một chiếc xe hơi đã phát nổ trên đường Yaseneva ở Moskva, do một thiết bị nổ tự chế được gài dưới gầm.
GD&TĐ - Tính đến ngày 22/12, có 89 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì, cơ quan chức năng xác định chủ cơ sở không có giấy phép an toàn thực phẩm.
Chiều 22/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương chủ trì Phiên họp lần thứ 16, nhiệm kỳ 2021-2026 của Hội đồng.
GD&TĐ - Năm học 2025-2026, TPHCM có hơn 1.600 đề tài tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố dành cho học sinh THCS và THPT.
GD&TĐ - Hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ không có đầy đủ cơ số đạn đánh chặn để đẩy lùi các mối nguy cơ.
GD&TĐ - Ngày 22/12, Bộ Dân tộc &Tôn giáo tổ chức họp báo về Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên DTTS xuất sắc, tiêu biểu năm 2025.
GD&TĐ - Ngày 21-22/12, Tập đoàn FPT cất nóc dự án Trường Phổ thông liên cấp FPT Vinh (Nghệ An) và Trường Phổ thông Liên cấp FPT Long An (Tây Ninh).
GD&TĐ - Chương trình nông thôn mới ở xã Lương Sơn (Lâm Đồng) đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển và nâng cao thu nhập người dân.
GD&TĐ - Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT 2025 – 2026, Hà Tĩnh có 11 đội tuyển với 103 học sinh tham gia dự thi ở 11 môn.