Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trường THCS-THPT Trần Cao Vân tuyên dương, trao thưởng HS giỏi cấp Thành phố

Anh Nguyễn - 19/04/2019, 12:05 GMT+7 | Giáo dục
Thầy Huỳnh Kim Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắcThầy Huỳnh Kim Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc

Đây là năm thứ 8 liên tiếp học sinh của Trường THCS- THPT Trần Cao Vân đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Trong năm học 2018 - 2019 thầy và trò khối 12 của nhà trường đã đạt 4 giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố gồm: Học sinh giỏi lớp 12: Lê Hà Như Ngọc giải ba môn Lịch sử, Chu Mai Quỳnh Dung, Huỳnh Lê Anh Khoa, Vũ Thế An giải ba môn Toán.

Đặc biệt trong kỳ thi học sinh giỏi Olympic tháng 4 thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 học sinh nhà trường đã đạt 2 huy chương vàng môn Toán, 1 huy chương đồng môn lịch sử đạt huy chương đồng môn Ngữ văn.

Học sinh khối 10, 11 đạt giải trong kỳ thi Olympic tháng 4 

Thầy Huỳnh Kim Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng của nhà trường và giấy khen huy chương từ Sở GD&ĐT TPHCM cho các em Đinh Quốc Lập, em Thiều Quang Thịnh, em Đoàn Vân Thiên và em Võ Quỳnh Như

Trong buổi lễ nhà trường cũng tri ân các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn đã dày công dạy dỗ và giáo dục các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Huỳnh Kim Tuấn chia sẻ: trong những năm vừa qua nhà trường đã đầu tư hết mức cho các cơ sở của nhà trường với nhiều trang thiết bị phục vụ học tập cũng như tạo môi trường tốt để các em học tập và rèn luyện. Thành quả của ngày hôm nay là sự cố gắng của thầy và trò nhà trường.

Những con số 100% tốt nghiệp và đậu vào đại học, cao đẳng (trong đó 70% vào các trường Đại học công lập uy tín) là minh chứng cho chất lượng dạy và học của nhà trường.

 Thạc sĩ Phạm Thái Sơn-Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trao thưởng cho các học sinh giỏi

Trong thời gian sắp tới nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là các chương trình hợp tác với các trường đại học uy tín và các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm để các em ngoài việc có kết quả học tập tốt thì sẽ đủ kỹ năng để phát triển ở môi trường học đại học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm