#Trường học thân thiện

14 kết quả phù hợp

Thầy Nguyễn Hữu Định trong hoạt động cùng học trò. Ảnh tư liệu.

Chung tay kiến tạo Trường học hạnh phúc

GD&TĐ - Để kiến tạo trường học hạnh phúc, cần phải có sự chung tay và tất cả sẵn sàng để thay đổi. Mỗi thầy, cô phải là người truyền cảm hứng để mang đến cho học trò những giờ học hạnh phúc.
Không gian xanh của Trường Tiểu học Minh Khai B.

Xây dựng “không gian xanh” để học sinh thích đi học

GD&TĐ - Với tâm niệm làm sao để học sinh luôn cảm thấy đến lớp là một niềm vui, cô Nguyễn Thị Huyền Trang - GV Trường Tiểu học Minh Khai B (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lên ý tưởng cải tạo lại khung cảnh sư phạm...
Trường xanh Tuệ Đức - Ngôi trường hạnh phúc.

Gieo mầm hạnh phúc từ ngôi trường xanh

GD&TĐ - Mang đến cho học trò nơi học tập tràn ngập không gian xanh, sự thư thái vui vẻ để tận hưởng “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” là tâm huyết lớn của nhà giáo Trần Việt Quân.
Quang cảnh sư phạm xanh - sạch - đẹp là niềm tự hào của thầy trò trường Tiểu học B thị trấn Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội).

Sức sống mới ở ngôi trường làng ven đô

GD&TĐ - Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào trường Tiểu học B thị trấn Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội) là cảnh quan sư phạm xanh tươi cùng không khí ấm áp, phấn khởi thi đua dạy tốt học tốt của thầy và trò.
Cô Huế Anh luôn được học trò yêu quý. Ảnh: NVCC

Cô giáo miền Tây sáng tạo với giờ học ngoại khóa

GD&TĐ - Thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cô giáo Đặng Thị Huế Anh, giáo viên giảng dạy bộ môn Giáo dục công dân Trường THPT Bình Phục Nhứt (Chợ Gạo, Tiền Giang) luôn phấn đấu và rèn luyện để trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo.