Trường Giang thản nhiên trở lại sân khấu

Không một lời giải thích hay xin lỗi khán giả sau sự cố mang khuôn mặt “đưa đám” lên truyền hình, Trường Giang thản nhiên quay trở lại gameshow “Mặt nạ ngôi sao” .

Trường Giang thản nhiên trở lại sân khấu

Truong Giang than nhien tro lai san khau - Anh 1

Trường Giang bất ngờ trở lại chương trình "Mặt nạ ngôi sao" sau sự cố mang khuôn mặt "đưa đám".

Sự trở lại của Trường Giang trong gameshow “Mặt nạ ngôi sao” vấp phải phản ứng trái chiều của khán giả. Nhiều người hâm mộ khá hào hứng khi nam danh hài xứ Quảng tiếp tục ngồi ghế bình luận sau sự cố mang khuôn mặt đưa đám lên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng Trường Giang nên có lời giải thích hoặc xin lỗi về sự thiếu chuyên nghiệp của mình.

Trước đó, trong tập 13 “Mặt nạ ngôi sao”, Trường Giang bị khá nhiều chỉ trích từ phía dư luận khi xuất hiện với biểu cảm khó chịu từ đầu tới cuối chương trình.

Theo format của chương trình, Trường Giang, Thu Trang, Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy sẽ là những người trong ban bình luận, cùng đưa ra những dự đoán, tung hứng để tạo tiếng cười cho khán giả.

Trong khi những nghệ sĩ khác cười nói, trêu chọc hài hước thì Trường Giang khá kiệm lời đồng thời có những biểu cảm thờ ơ, hời hợt.

Truong Giang than nhien tro lai san khau - Anh 2
Truong Giang than nhien tro lai san khau - Anh 3

Biểu cảm gây khó chịu của Trường Giang trong tập 13 "Mặt nạ ngôi sao".

Thời điểm đó, một số người dự đoán, Trường Giang khó chịu vì liên quan tới lùm xùm Nhã Phương tình tứ với nhạc sĩ Trung Quân. Trước những phản ứng gay gắt của khán giả, Trường Giang giữ thái độ im lặng. Đây được xem là “chiêu bài” mà danh hài xứ Quảng khá trung thành từ trước tới nay.

Còn nhớ, sự việc Trường Giang bỏ diễn khi khán giả ném chai từng gây xôn xao dư luận hồi tháng 2 vừa qua. Nhiều khán giả không đồng tình với hành động bỏ sân khấu của Trường Giang vì đó được cho là coi thường khán giả.

Là một người nghệ sĩ anh không nên chấp nhặt những hành động thiếu tôn trọng người khác và vô tình trở thành người thiếu tôn trọng khán giả.

Ồn ào là vậy nhưng Trường Giang không có bất cứ hồi đáp hay giải thích nào với người hâm mộ. Trong khi đó, bạn diễn cũng là đàn anh thân thiết với Trường Giang là nghệ sĩ Hoài Linh đã thay mặt Trường Giang xin lỗi khán giả trên trang cá nhân.

Truong Giang than nhien tro lai san khau - Anh 4

Trường Giang đến phim trường thăm Nhã Phương, xóa tan tin đồn rạn nứt

Những hình ảnh được khán giả chụp được cho thấy hiện tại cặp đôi vẫn “cơm lành canh ngọt”, dập tắt nghi vấn rạn nứt trong thời gian qua.

Truong Giang than nhien tro lai san khau - Anh 5

Gương mặt “đưa đám” của Trường Giang bị chế ảnh khắp nơi

Sau khi tập 13 "Mặt nạ ngôi sao" lên sóng, gương mặt "thất thần" của Trường Giang đã trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Truong Giang than nhien tro lai san khau - Anh 6

Sau tin đồn rạn nứt với Nhã Phương, Trường Giang hành động khó hiểu

Sau nghi vấn rạn nứt tình cảm với Nhã Phương, Trường Giang lại vướng vào ồn ào khi mang gương mặt “đưa đám” lên truyền hình.

Theo Tiền Phong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ