Trường Giang - Nhã Phương tổ chức đám cưới sau Trấn Thành?

Trường Giang-Nhã Phương tiết lộ về kế hoạch đám cưới
Trường Giang - Nhã Phương tổ chức đám cưới sau Trấn Thành?

Có thể nói không kém Trấn Thành - Hari Won, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương cũng nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận khi công khai tình cảm. Cặp đôi từng bị nghi ngờ lấy chuyện tình yêu để PR cho phim ảnh, chưa kể scandal tình tay ba với Quế Vân.

Truong Giang - Nha Phuong to chuc dam cuoi sau Tran Thanh? - Anh 1

Nhã Phương rung động trước sự che chở, yêu thương của Trường Giang

Theo Nhã Phương, đã nhiều lần cô muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng không thể tìm thấy sự đồng cảm, cho đến khi gặp Trường Giang thì trái tim cô đã rung động trước sự che chở, yêu thương.

Khi được hỏi vè kế hoạch đám cưới sau thời gian dài yêu nhau, người đẹp tiết lộ: “Bạn thân của tôi nhiều người đã có chồng con đề huề nên sau mỗi lần đi đám cưới, chứng kiến hạnh phúc của mọi người, tôi luôn ao ước có một gia đình ấm cúng. Mối quan hệ tình cảm của tôi và anh Giang được gia đình hai bên ủng hộ, vun vén. Gia đình tôi, đặc biệt là cô em gái Phương Anh rất có thiện cảm với anh ấy nên luôn thúc giục hai anh chị sớm kết hôn”.

Có thể nói, sự nghiệp của Trường Giang và Nhã Phương ngày càng thăng tiến. Từ một gương mặt hài có thời điểm thù lao chỉ 50.000 đồng/show diễn, Trường Giang đã trở thành cái tên xuất hiện dày đặc trong các chương trình với vai trò MC, giám khảo, diễn viên…Trong khi đó, Nhã Phương đã có thể tự lo cho gia đình và đón cha mẹ từ quê ra TP HCM sống cùng cô.

Truong Giang - Nha Phuong to chuc dam cuoi sau Tran Thanh? - Anh 2

Sau tất cả sóng gió, Nhã Phương và Trường Giang vẫn bên nhau

Sau những ồn ào tình ái, Trường Giang và Nhã Phương đã kín tiếng hơn rất nhiều trước truyền thông. Nữ diễn viên chia sẻ, cô rất mâu thuẫn khi nghĩ tới việc lập gia đình.

“Khi còn độc thân, mình có thể đặt hết 100% nhiệt huyết cho cái mình yêu thích nhưng có chồng con, sẽ phải lo rất nhiều thứ. Kể ra cũng mâu thuẫn, tôi rất thích có gia đình, nhưng nếu như nhiều đồng nghiệp phải đánh đổi cả sự nghiệp thì có lẽ tôi chưa đủ can đảm. Có thể khả năng diễn xuất của tôi bắt đầu có sự sâu sắc nhưng về hạnh phúc riêng tư, tôi thấy mình hãy còn non”, cô nói.

Tuy nhiên, ở tuổi 33, Trường Giang đã nghĩ nhiều đến chuyện nhưng nếu chỉ một mình thì không thể quyết định. “Chắc đám cưới mới giữ chân được. Tôi không bao giờ có mẫu người phụ nữ nào trong đời cả, vì đã yêu là yêu say đắm chứ không đắn đo, chờ đợi mẫu người mình cho là lý tưởng”, anh trải lòng.

Anh cho biết thêm: “Mẹ tôi mất sớm, một mình cha nuôi nấng sáu anh chị em trong gia đình với bao khó khăn, vất vả. Bản thân tôi cũng mưu sinh từ nhỏ, nhiều lần phải nghỉ học để kiếm tiền. Lúc tôi muốn có vợ nhất chính là khoảnh khắc chịu đựng nỗi cô đơn sau mỗi đêm diễn và không thể tỏ bày cùng ai.

Song tôi cho rằng, đó cũng là sự đánh đổi mình phải chấp nhận để được thành danh với nghề và đủ điều kiện lo cho gia đình. Ngoài đời, tôi và Nhã Phương đều thuộc tuýp người giản dị, chịu khó và vì gia đình”.

Theo Phụ Nữ Today/Khoevadep