Trường Giang ngơ ngẩn vì "Juliet" xinh đẹp phiên bản Việt

Trường Giang tiếp tục ngồi ghế nóng với vai trò giám khảo Tuyệt Chiêu Siêu Diễn cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.
Trường Giang ngơ ngẩn vì "Juliet" xinh đẹp phiên bản Việt

Ở tập 11 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, bộ ba Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng với vai trò giám khảo. Ốc Thanh Vân đồng hành cùng chương trình với vai trò MC. Bên cạnh đó, dàn thí sinh trai xinh gái đẹp gồm những cái tên như: Trần Nguyễn Huy, Phạm Minh Lý, Mi Xuân, Thành Nghĩa, Kim Chi – Chí Bảo cũng hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu với những tiết mục hấp dẫn và kịch tính.

Truong Giang ngo ngan vi
Truong Giang ngo ngan vi

Thành phần ban giám khảo

Ở một diễn biến đặc biệt của tập này, cặp đôi Kim Chi – Chí Bảo đã làm các giám khảo Thu Trang – Tiến Luật - Trường Giang điêu đứng vì màn hóa thân thành Romeo và Juliet đẹp lung linh. Nhờ lợi thế ngoại hình, Kim Chi – Chí Bảo không khó để chiếm lấy cảm tình của khán giả. Trong suốt thời gian Kim Chi trình diễn, Trường Giang liên tục thể hiện sự thích thú trước vẻ xinh xắn, đáng yêu của nàng "Juliet" này.

Truong Giang ngo ngan vi
Truong Giang ngo ngan vi

Kim Chi - Chí Bảo hóa thân thành Romeo và Juliet khiến Trường Giang, Thu Trang và Tiến Luật điêu đứng

Trong phần giao lưu, Ốc Thanh Vân đã đặt ra câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của Chí Bảo và Kim Chi. Chí Bảo tiết lộ rằng anh với Kim Chi vốn không phải chị em ruột thịt, nhưng vì thân thiết và hiểu ý nhau nên đã quyết định cùng đăng ký tham gia Tuyệt Chiêu Siêu Diễn. Đóng vai người yêu Kim Chi trên sân khấu, Chí Bảo vô cùng lo sợ khi vào trong hậu trường "sẽ bị đánh". Lý do là vì đến cổ vũ anh chàng còn có người yêu rất hay ghen. Nghe tới đây, cả MC Ốc Thanh Vân lẫn Thu Trang – Tiến Luật - Trường Giang đều phá ra cười ngặt nghẽo .

Truong Giang ngo ngan vi

Hai thí sinh giao lưu với MC Ốc Thanh Vân

Bên cạnh đó, khán giả còn được chứng kiến cuộc đổ bộ hoành tráng của "Tấm Cám" phiên bản mới. Trên nền nhạc "Bống Bống Bang Bang", các thí sinh sẽ tái hiện không khí vui tươi, hào hứng của buổi trẩy hội thử giày. Mỗi thí sinh là một màu sắc khác biệt, hài hước, sôi động nhưng cũng không kém phần thông minh, lém lỉnh. Tất cả tạo nên ấn tượng khác biệt cho chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn. Tập 11 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (28/9/2016) trên kênh HTV7.

Truong Giang ngo ngan vi
Truong Giang ngo ngan vi
Truong Giang ngo ngan vi
Truong Giang ngo ngan vi

Hình ảnh các tiết mục khác

Theo khampha.vn