Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 132 sinh viên tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 132 Cử nhân thuộc các chuyên ngành Cử nhân điều dưỡng, Gây mê hồi sức, Kỹ thuật hình ảnh y học...
PGS.TS Nguyễn Thanh Hiệp (Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch) tuyên dương sinh viên đạt thành tích cao.
PGS.TS Nguyễn Thanh Hiệp (Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch) tuyên dương sinh viên đạt thành tích cao.

Ngày 30/6, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ tốt nghiệp cho 132 Cử nhân thuộc các chuyên ngành Cử nhân điều dưỡng, Gây mê hồi sức, Kỹ thuật hình ảnh y học niên khóa 2017-2022.

Các tân cử nhân thuộc các chuyên ngành: Cử nhân điều dưỡng, Gây mê hồi sức, Kỹ thuật hình ảnh y học niên khóa 2017-2022 với nhiều hình thức đào tạo khác nhau, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên y tế của Thành phố nói riêng và khu vực nói chung. Tỉ lệ tốt nghiệp của các chuyên ngành rất cao.

Các tân khoa tuyên thệ tại lễ tốt nghiệp
Các tân khoa tuyên thệ tại lễ tốt nghiệp

PGS-TS Nguyễn Thanh Hiệp, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ với các tân cử nhân: “Thầy mong rằng các em sẽ là những hạt giống tiên phong để ươm mầm phát triển Mạng lưới Y tế cơ sở, một mạng lưới y tế gần dân, dễ tiếp cận, giải quyết phần lớn vấn đề sức khỏe của người dân, giảm thiểu sự quá tải của các tuyến trên. Chính quyền Thành phố, Sở Y tế và nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em trong công tác đào tạo, bồi dưỡng sau đại học, cũng như có chính sách đãi ngộ phù hợp” .

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiền thân là Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ y tế, được thành lập năm 1989 nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chất lượng cho TPHCM. Năm 2008, Trường vinh dự được mang tên bác sĩ Phạm Ngọc Thạch. Trường đã giúp TPHCM hoàn thành chương trình đào tạo nhân lực lĩnh vực y tế cho TP giai đoạn 2016-2020, góp phần xây dựng TPHCM trở thành trung tâm y tế lớn của cả nước.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Món chi chi của ngoại

GD&TĐ - Cốc nước chi chi của ngoại có vị ngòn ngọt nơi cuống họng, thơm thơm ngay đầu mũi làm con mê mẩn từ lúc lên ba, lên bốn.