Điểm chuẩn trúng tuyển thấp nhất vào ngành Y tế công cộng là 18,5 điểm
Điểm trúng tuyển đã cộng điểm ưu tiên về khu vực, đối tượng.
Danh sách điểm trúng tuyển vào các ngành năm 2019
![]() |
Điểm chuẩn vào các hệ ngành đào tạo năm 2019. |
![]() |
Cổng trường ĐH Y dược TPHCM. |
Điểm chuẩn trúng tuyển thấp nhất vào ngành Y tế công cộng là 18,5 điểm
Điểm trúng tuyển đã cộng điểm ưu tiên về khu vực, đối tượng.
Danh sách điểm trúng tuyển vào các ngành năm 2019
![]() |
Điểm chuẩn vào các hệ ngành đào tạo năm 2019. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước cuối tuần (23/2) ổn định so với phiên trước. Trong khi giá vàng thế giới giảm nhẹ để cần nhịp nghỉ sau thời gian tăng giá.
GD&TĐ - Các trường mầm non tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và sân chơi trí tuệ để trẻ được tăng cường kỹ năng vận động, tư duy và phát triển toàn diện.
GD&TĐ - Sáng 23/2, Ngày hội tự tin vào lớp 10 năm học 2025-2026 diễn ra tại Trường THPT chuyên Chu Văn An, Hà Nội.
GD&TĐ - Công ty trí tuệ nhân tạo DeepSeek được thành lập vào năm 2023 tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc.
GD&TĐ - Nga tấn công mạnh nhằm mục đích vừa kiểm soát đất đai, vừa kiểm soát các mỏ đất hiếm, làm mất đòn bẩy thương lượng của Ukraine đối với Mỹ.
GD&TĐ - Nhiều chủ đề thời sự hiện nay như dạy thêm học thêm, sử dụng mạng xã hội,… được chia sẻ tại cuộc thi “THedu English Rising Stars Contest”.
GD&TĐ -Tờ Express ngày 22/2 đưa tin, một cuộc thăm dò mới cho thấy, bà Alice Weidel của đảng AfD là ứng viên Thủ tướng Đức được ưa chuộng nhất.
GD&TĐ - Tình báo Hoa Kỳ cho biết, chương trình hạt nhân của Tehran là rất đáng báo động và Israel có thể tấn công các cơ sở của Iran trong tương lai gần.
GD&TĐ - Marcus Rashford hai lần kiến tạo giúp Aston Villa ngược dòng hạ Chelsea 2-1 ở vòng 26 Ngoại hạng Anh hôm 23/2 (giờ Hà Nội).
GD&TĐ - Trước khi qua đời, Từ Hy Viên tham gia nhiều vai diễn đáng nhớ. Cô được truyền thông Trung Quốc ngợi ca là “nữ hoàng dòng phim thần tượng xứ Đài” đời đầu trong nhiều năm.
GD&TĐ - Truyện ngắn “Chuyến xe giáp Tết” có vị đắng của buồn thương tuyệt vọng, nhưng kết lại vẫn là vẻ đẹp của tình người giữa lúc gieo neo...
GD&TĐ - Phạm vi sử dụng đối với tiêm kích F-16 của Không quân Ukraine đã được mở rộng đáng kể.