Trường ĐH Y Dược TPHCM: 1.463 học viên sau ĐH nhận bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Ngày 20/3, Trường ĐH Y Dược TPHCM (ĐH YD) đã tổ chức lễ tốt nghiệp sau đại học (SĐH) năm 2018 cho 1.463 học viên. Trong đó, có 19 học viên tốt nghiệp xuất sắc được tuyên dương. Các học viên nhận bằng tốt nghiệp SĐH năm 2018 gồm: Tiến sĩ (31), Thạc sĩ (488), Chuyên khoa cấp II (121), Chuyên khoa cấp I (613), Bác sĩ Nội trú (210).
Ban Giám hiệu ĐH YD trao bằng khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập
Ban Giám hiệu ĐH YD trao bằng khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Đào tạo SĐH của Trường ĐH YD được tiến hành với lực lượng giảng viên học hàm GS, PGS, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, cơ sở thực hành và giảng dạy tiên tiến hiện đại, các chương trình được cập nhật theo xu hướng thế giới có điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện cụ thể Việt Nam, phương pháp đánh giá tiên tiến hiện đại nên chất lượng đầu ra luôn đảm bảo. Các học viên SĐH có việc làm sau tốt nghiệp là 96%. Tỷ lệ hài lòng với chất lượng đào tạo SĐH là 95,2%.

Trong đợt tuyển sinh SĐH sắp tới, Trường ĐH YD có mở thêm 3 mã ngành mới đó là CK I dinh dưỡng, CK I chăm sóc giảm nhẹ, CK I tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ, ngoài ra mở rộng đào tạo cho CK II Nhi Huyết học thành CK II Nhi Huyết học Ung thư.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...