Trường ĐH Mở TPHCM kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh

GD&TĐ - Nhân kỉ niệm 30 năm thành lập, Khoa Quản trị kinh doanh - Trường ĐH Mở TPHCM vừa tổ chức chương trình “Ngày hội ngộ”.
Đại diện Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng các cựu sinh viên của trường trong dịp trở về.
Đại diện Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng các cựu sinh viên của trường trong dịp trở về.

Đây là dịp để cựu sinh viên, thầy cô giảng viên qua các thời kỳ gặp gỡ, giao lưu với nhau. Đồng thời, qua đây, những kinh nghiệm, sự thành công của các thế hệ đi trước được chia sẻ, truyền lửa cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM cho biết: Nhà trường luôn xác định cựu sinh viên là nguồn tài nguyên của nhà trường, thực sự là một nguồn lực và là mắt xích quan trọng giúp nhà trường đạt được các mục tiêu đề ra.

"Thông qua hoạt động cựu sinh viên, mối quan hệ của nhà trường với các tầng lớp xã hội được mở rộng, góp phần vào sự phát triển của nhà trường và các thế hệ sinh viên. Sự thành công của các anh chị cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh chính là niềm vinh dự, niềm tự hào của Khoa, của Nhà trường.

Đó là sự cố gắng, nỗ lực của các cựu sinh viên, đồng thời khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín và vị thế của Khoa Quản trị kinh doanh trong xã hội”- PGS.TS Nguyễn Minh Hà nói. 

Trường ĐH Mở TPHCM kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh ảnh 1
Đại diện Khoa Quản trị kinh doanh trao kỉ niệm chương cho các cựu sinh viên.

Khoa Quản trị kinh doanh một trong những khoa thành lập đầu tiên cùng với ngày thành lập của Trường ĐH Mở TPHCM (vào ngày 15/6/1990), có truyền thống và lịch sử gắn với nhà trường.

Trải qua 30 năm hình thành, phát triển đến nay Khoa Quản trị kinh doanh là một khoa phát triển mạnh về quy mô lẫn chất lượng đào tạo. Hiện nay, Khoa đào tạo đa ngành với nhiều bậc, hệ đào tạo và đạt được nhiều dấu ấn tốt trong xã hội và cộng đồng học tập trong và ngoài nước.

Được biết, Khoa Quản trị kinh doanh của Trường cũng là một trong những nơi đào tạo ngành quản trị kinh doanh đầu tiên ở các tỉnh phía Nam. Tính đến nay, Khoa có 6 chương trình đào tạo bậc cử nhân hệ chính quy: Quản trị kinh doanh (với 2 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng quát; Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo), Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Du lịch, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Một chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh và một chương trình đào tạo tiến sĩ Quản trị kinh doanh.

Trường ĐH Mở TPHCM kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh ảnh 2
Quang cảnh buổi lễ.

Ngoài ra, Khoa Quản trị kinh doanh còn có các chương trình đào tạo bậc cử nhân: liên kết quốc tế (Thương mại quốc tế với trường Đại học Rouen, Pháp), chất lượng cao (Quản trị kinh doanh), từ xa và vừa làm vừa học. Tại buổi lễ, Câu lạc bộ cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đã ra mắt Ban chủ nhiệm gồm 19 thành viên.

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

GD&TĐ - Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
U20 nữ Australia có chiến thắng cách biệt trước Việt Nam ở vòng loại 2 U20 châu Á.

U20 nữ Việt Nam thua cách biệt U20 Australia

GD&TĐ -Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, U20 nữ Việt Nam đã để thua cách biệt 0-2 trước U20 Australia ở lượt trận cuối vòng loại 2 U20 châu Á 2024.