Trường ĐH Mở TP.HCM khai giảng chương trình sau đại học năm học 2020-2021

GD&TĐ - Ngày 7/11, Trường ĐH Mở TP.HCM tổ chức lễ khai giảng chương trình sau đại học năm học 2020-2021 cho 244 học viên.
PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM phát biểu tại lễ khai giảng
PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM phát biểu tại lễ khai giảng

244 tân học viên trúng tuyển vào 12 chuyên ngành trình độ Thạc sĩ mà trường đang đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh tế học, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Luật kinh tế, Xã hội học, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các học viên đã trúng tuyển vào trường. Đồng thời ông cũng tri ân sự tin tưởng mà các học viên đã dành cho Nhà trường trong quá trình theo đuổi con đường học vấn, nghên cứu của mình.

Theo PGS.TS Nguyễn Minh Hà, Trường ĐH Mở TP.HCM là trường có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo sau đại học. Hiện trường không chỉ có 12 ngành đào tạo chương trình Thạc sĩ, mà còn có tới 5 ngành được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo trình độ Tiến sĩ.

Vì vậy, PGS.TS Nguyễn Minh Hà tin tưởng đội ngũ giảng viên, GS, PGS và các nhà khoa học của trường sẽ không chỉ giúp các học viên trong con đường NCKH, mà còn giúp cho các học viên tìm tòi, khai phá thêm nhiều hướng đi mới mẻ trong triết lý và định hướng NCKH của mình.

Trường ĐH Mở TP.HCM khai giảng chương trình sau đại học năm học 2020-2021 ảnh 1
Các học viên cao học 12 chương trình Thạc sĩ tại lễ khai giảng sáng 7/11

Tại lễ khai giảng, Trường ĐH Mở TP.HCM cũng đã dành tặng 15 suất học bổng khuyến khích học tập cho tân học viên đạt thành tích Thủ khoa, Á khoa các chuyên ngành của kỳ thi tuyển sinh Cao học vừa qua. 

Hoạt động thể chất giúp cải thiện thể lực trẻ. Ảnh minh họa.

Nghỉ hè chơi là chính

GD&TĐ - Mùa Hè có thể được xem là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm cho sự phát triển khỏe mạnh và năng động của trẻ.
Ảnh minh họa ITN.

Được và mất

GD&TĐ - Tuyển sinh năm nay, một số trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe sử dụng tổ hợp có môn Văn để xét tuyển đầu vào.