Trường ĐH Mở TP.HCM: 1.000 vị trí việc làm được kết nối, tuyển dụng tại Ngày hội việc làm 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường ĐH Mở TP.HCM vừa tổ chức “Ngày hội việc làm 2022” cho hơn 2.000 sinh viên của trường.
Một doanh nghiệp đang phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên
Một doanh nghiệp đang phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên

Ngày hội do Trường ĐH Mở TP.HCM phối hợp cùng các doanh nghiệp của cựu sinh viên và nơi cựu sinh viên đang làm việc tổ chức.

Tại ngày hội, hơn 1.000 vị trí tuyển dụng đã được tư vấn và thông tin đến ứng viên của 25 doanh nghiệp tuyển trực tiếp và 95 doanh nghiệp tuyển trực tuyến như Saigon Co-op, Sacombank, HDBank, MBBank, Circle K, ACCA, Mcdonald's, chứng khoán SSI, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, Lotte VietNam, … phỏng vấn, tuyển dụng.

Điểm sáng tại “Ngày hội việc làm 2022” là sự đồng hành thiết thực của cộng đồng cựu sinh viên cùng Nhà trường hỗ trợ người học trang bị thêm kiến thức thực tiễn ngành học, trau dồi kỹ năng thực tế để tiếp cận nhanh và thích ứng linh hoạt với xu hướng tuyển dụng của thị trường lao động hiện nay.

Hơn 10 năm tổ chức Ngày hội việc làm đã tạo cầu nối Nhà trường – Người học – Nhà tuyển dụng, thông qua cộng đồng cựu sinh viên mang đến thông tin hai chiều hỗ trợ doanh nghiệp, người học và hỗ trợ Nhà trường trong cải tiến quá trình đào tạo sát với thực tế và đòi hỏi khắt khe của thị trường lao động.

Dịp này, Trường ĐH Mở TP.HCM cũng đã tiến hành ký kết hợp tác với nhiều cơ quan doanh nghiệp nhằm tạo chỗ thực tập, kiến tập và làm việc cho người học.

Ban tổ chức cắt băng khánh thành tại Ngày hội việc làm 2022 ảnh 1

Ban tổ chức cắt băng khánh thành tại Ngày hội việc làm 2022

Qua 32 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Mở TP.HCM đã cung ứng cho xã hội hàng chục nghìn cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường đào tạo đa ngành, đa bậc đào tạo theo định hướng ứng dụng, kết nối rộng rãi với cơ quan, doanh nghiệp, địa phương bằng các phương thức linh hoạt, thuận tiện giúp người học thành công sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Trường đã và đang xây dựng cộng đồng cựu sinh viên và hệ thống tuyển dụng trực tuyến chuyên nghiệp, kết nối hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp mọi miền với mạng lưới kết nối, phục vụ cộng đồng hiệu quả.

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế tham gia hoạt động thu gom vật liệu tái chế “From Waste to Wonder”. Ảnh: NTCC

Sinh viên tìm hiểu kiến thức về Net Zero

GD&TĐ - Sinh viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM thu gom vật liệu tái chế, tìm hiểu kiến thức về phát triển bền và mục tiêu Net Zero.