Trường ĐH Luật Hà Nội khai mạc đợt khảo sát đánh giá ngoài

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Ngày 15/5, tại Trường ĐH Luật Hà Nội đã diễn ra khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.
TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội phát biểu.
TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội phát biểu.

Theo kế hoạch, đợt khảo sát đánh giá chính thức tại Trường ĐH Luật Hà Nội sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 15/5/2023 đến ngày 20/5/2023.

Phát biểu khai mạc, GS.TS Trần Văn Nam - Nguyên Giám đốc ĐH Đà Nẵng, Trưởng đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long cho biết: “Mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo những chuẩn mực nhất định trong đào tạo; không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học”.

Theo GS.TS. Trần Văn Nam, Trường ĐH Luật Hà Nội là đơn vị rất tích cực, chủ động trong việc triển khai tự đánh giá, tiếp thu đề nghị chỉnh sửa, góp ý, bổ sung minh chứng của các chuyên gia từ đợt khảo sát sơ bộ vừa qua. “Chúng tôi cam kết đoàn đánh giá ngoài sẽ làm việc khách quan, công bằng để đưa ra những kết quả thuyết phục nhất”, GS.TS. Trần Văn Nam nhấn mạnh.

Trường ĐH Luật Hà Nội khai mạc đợt khảo sát đánh giá ngoài ảnh 1

Đợt khảo sát đánh giá chính thức tại Trường ĐH Luật Hà Nội sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 15/5/2023 đến ngày 20/5/2023.

Cũng tại buổi khai mạc, TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội nói: “Việc tự đánh giá, kiểm định cơ sở giáo dục là một trong những nhiệm vụ ưu tiên, quan trọng và là một trong những giải pháp then chốt để đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và cơ sở giáo dục.

Nhà trường với tinh thần cầu thị, lắng nghe cùng với những nỗ lực, trách nhiệm, chủ động trong việc triển khai tự đánh giá, tiếp thu đề nghị chỉnh sửa, góp ý, bổ sung minh chứng của các chuyên gia từ đợt khảo sát sơ bộ”.

“Tôi hi vọng thông qua đợt khảo sát chính thức lần này, Trường ĐH Luật Hà Nội sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực, những thông tin hữu ích, mang lại những động lực mới cho sự phát triển”, TS. Đoàn Trung Kiên bày tỏ.

Trước đó, t ừ tháng 2 đến tháng 4/2023, nhà trường và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã tiến hành kiểm định thành công 4 chương trình đào tạo ngành Luật, ngành Luật chất lượng cao, ngành Luật kinh tế và ngành Luật thương mại quốc tế. N gày 5/5, Trường ĐH Luật Hà Nội tiếp tục đón Đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đến khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục chu kỳ 3.
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.