Trường ĐH Cửu Long trao bằng tốt nghiệp cho 89 cử nhân khoa học sức khỏe

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sáng 12/1, Trường ĐH Cửu Long tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 89 sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học khối ngành khoa học sức khỏe.
PGS.TS Lương Minh Cừ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long trao bằng cho SV tốt nghiệp xuất sắc tiêu biểu.
PGS.TS Lương Minh Cừ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long trao bằng cho SV tốt nghiệp xuất sắc tiêu biểu.

Theo đó, 89 sinh viên tốt nghiệp hệ đại học hệ vừa làm vừa học ngành Điều dưỡng Hộ sinh; Điều dưỡng Gây mê hồi sức; Điều dưỡng Phục hồi chức năng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lương Minh Cừ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học. Đồng thời biểu dương thành tích học tập của các tân cử nhân. Các tân cử nhân đã vượt qua khó khăn để đạt được kết quả tốt đẹp. Mong rằng, các tân cử nhân tiếp tục phát huy kỹ năng tay nghề, y đức, phục vụ tốt cho người bệnh.

Đợt này, có 89 sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học các ngành ngành Điều dưỡng Hộ sinh; Điều dưỡng Gây mê hồi sức; Điều dưỡng Phục hồi chức năng. Đa số những sinh viên tốt nghiệp là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, phòng khám…

Dịp này, Trường ĐH Cửu Long đã khen thưởng cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đó là những sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc tiêu biểu, luôn có thành tích cao trong học tập.