Trường Đại học Nông Lâm khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Sáng 15/9, Trường Đại học Nông Lâm TPHCM tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017 cho sinh viên toàn khóa của trường. 
GS.TS NGuyễn Hay- Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TPHCM - phát biểu khai giảng năm học mới
GS.TS NGuyễn Hay- Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TPHCM - phát biểu khai giảng năm học mới

Tham dự Lễ khai giảng có đại diện Bộ GD&ĐT, lãnh đạo một số trường đại học trên địa bàn TP HCM, Ban giám hiệu, Trưởng các Phòng/Ban, Khoa/Bộ môn, Viện cùng đại diện 1.000 tân sinh viên của trường.

Trường Đại học Nông Lâm khai giảng năm học mới ảnh 1
GS.TS Nguyễn Hay trao học bổng và bằng khen cho 4 thủ khoa đầu vào 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hay– Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng - ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, cũng như bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng các em tân sinh viên khoá 42 sẽ không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện, giữ gìn, phát huy truyền thống của trường mà các thế hệ đi trước đã đạt được.

Tại buổi Lễ, ThS. Đặng Kiên Cường  - Trưởng phòng Công tác Sinh viên - đọc quyết định khen thưởng sinh viên, trong đó có 4 sinh viên thủ khoa các khối trong đợt tuyển sinh đại học năm 2016, 4 Đoàn viên tiêu biểu, 2 sinh viên tự quản Ký túc xá và 43 sinh viên tiêu biểu của năm học 2015-2016.

Trường Đại học Nông Lâm khai giảng năm học mới ảnh 2
 Đại diện Ngân hàng BIDV trao học bổng đồng hành cùng sinh viên Đại học Nông Lâm TPHCM

Theo quy định của Trường Đại học Nông Lâm TPHCM, 4 thủ khoa đầu vào sẽ được miễn 100% học phí năm học đầu tiên, đồng thời nhận học bổng học Anh văn của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS.

Nhân dịp này, có 4 đơn vị Doanh nghiệp cũng đã trao tặng học bổng đồng hành cùng sinh viên của trường với tổng trị giá tài trợ gần 250 triệu đồng.

Ảnh minh họa Internet.

Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công

GD&TĐ - Với niềm đam mê cùng sự tự tin, sáng tạo, nhiều sinh viên ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.