Trường Đại học Nha Trang trao bằng tốt nghiệp cho gần 2000 sinh viên

GD&TĐ - Trong 4 ngày từ 8 - 12/10, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy cho 1.921 sinh viên K56, niên khóa 2014-2018.
 Sinh viên Đại học Nha Trang nhận bằng tốt nghiệp.
Sinh viên Đại học Nha Trang nhận bằng tốt nghiệp.

Niên học này, trường có 1.626 sinh viên tốt nghiệp bậc đại học thuộc 28 ngành/chuyên ngành. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ loại khá trở lên chiếm gần 88%.

Đối với bậc cao đẳng, trường có 296 sinh viên tốt nghiệp thuộc 15 ngành; trong đó có 169 sinh viên đạt loại khá và giỏi, chiếm hơn 57%.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, nhà trường khen thưởng 129 sinh viên, trong đó có 1 sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc; 125 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng loại giỏi; 3 sinh viên tốt nghiệp đại học loại khá, giỏi trước thời hạn niên khóa 2015-2019. 60 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội cũng được khen thưởng.

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

GD&TĐ - Hoa quả vô cùng có lợi cho sức khỏe, đó là việc không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, "ăn vào thời điểm nào?" là câu hỏi được không ít người quan tâm.
Với nhiều người, mùa hoa gạo gợi nhiều nỗi niềm thương nhớ.

Hồn làng hoa gạo tháng Ba

GD&TĐ - Những ngày giáp hạt xưa, cũng là những ngày hoa gạo nhuộm đỏ cả một vùng quê nghèo heo hút.
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.