Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders gửi lời xin lỗi khách hàng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Apax Leaders gửi lời xin lỗi tới các phụ huynh và học viên theo học, đồng thời nêu rõ hoàn toàn không có chủ trương “bỏ rơi” khách hàng.

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders.
Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders.

Vừa qua trên một số phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin phản ánh của phụ huynh tại Trung tâm Tiếng Anh Apax Leaders Buôn Ma Thuột “ôm tiền bỏ rơi khách hàng”. Sau khi xác minh, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders xin thông tin chính thức về vụ việc.

Theo đó, để tối ưu hoá chi phí, Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuột đang trong quá trình chuyển sang địa điểm mới, và dự kiến các lớp học sẽ được mở lại vào đầu tháng 10/2022.

Trong thời gian gián đoạn việc học trực tiếp tại trung tâm, Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuột có kế hoạch sắp xếp lịch học cho các học viên có thể tham gia học online hoặc bảo lưu trong thời gian chờ lớp.

"Những trường hợp gia đình không lựa chọn hai phương án trên chúng tôi đã có kế hoạch hỗ trợ hoàn phí. Tuy nhiên, trong quá trình thông báo tới phụ huynh và các học sinh, xẩy ra việc gián đoạn liên lạc, dẫn tới một số phụ huynh không nhận được thông tin, gây bức xúc và hiểu lầm không đáng có cho các bố mẹ...", thông tin từ Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders.

Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders nêu rõ: Apax Leaders hoàn toàn không có chủ trương “bỏ rơi” khách hàng. Tuy nhiên để xảy ra vấn đề này, chúng tôi xin được nghiêm túc nhận lỗi và chân thành gửi lời xin lỗi tới các phụ huynh và các con đang theo học tại đây.

Đại dịch Covid 19 kéo dài đã gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nói riêng. Các đơn vị giáo dục ngoài công lập là những nơi được mở cửa trở lại hoạt động cuối cùng sau một thời gian quá dài, dẫn tới cơ sở vật chất bị xuống cấp.

Vì sự an toàn của các em học sinh và những yêu cầu khách quan trong tình hình mới, hiện tại Apax đang tiến hành tái cấu trúc lại một số trung tâm, thay đổi địa điểm để giảm chi phí mặt bằng và ưu tiên nguồn lực để nâng cao chất lượng dạy và học. Dự kiến, tháng 11/2022, tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống sẽ đi vào hoạt động ổn định.

Theo Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders,trên tinh thần luôn mong muốn mang tới chương trình học Tiếng Anh chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại và chương trình bản quyền quốc tế.

Sau 6 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders đã có một hệ thống hơn100 trung tâm, đặt trên gần 40 tỉnh/thành phố cùng đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn đến từ các quốc gia nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Apax Leaders rất khắt khe với việc dạy và học để mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam, hướng các em học tiếng Anh tốt để trở thành công dân toàn cầu.

"Chúng tôi luôn chủ trương thượng tôn pháp luật và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết trong mọi hoàn cảnh. Một lần nữa, Apax Leaders xin được rút kinh nghiệm sâu sắc và gửi lời xin lỗi chân thành đến các phụ huynh, các em học sinh và đối tác những thiếu sót không đáng có này. Trên tinh thần cầu thị, Apax luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, mang lại nhiều hơn nữa giá trị hơn nữa cho các học viên và khách hàng đã tin yêu Apax...", Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders nêu rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh INT

Quỷ đỏ có 'vĩ đại trở lại'?

GD&TĐ - Để sở hữu 27,7% cổ phần Man Utd, Sir Jim Ratcliffe đã phải chi 1,3 tỷ bảng Anh, chấm dứt 19 năm 'độc quyền' kiểm soát đội bóng của nhà Glazer.
Kẹo… trứng chim

Kẹo… trứng chim

GD&TĐ - Ô kìa, kẹo… trứng chim. Mấy đứa thưởng thức thật chậm để còn thấy cái bùi, ngậy quyện ngọt mà vẫn giòn rổn rảng.