Trực thăng đâm nhau, 3 ngôi sao thể thao Pháp chết

Ba ngôi sao thể thao Pháp cùng 7 người khác đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng ở Argentina.
Trực thăng đâm nhau, 3 ngôi sao thể thao Pháp chết

 Văn phòng Tổng thống Pháp hôm qua xác nhận 8 người Pháp và hai phi công Argentina đã chết khi 2 trực thăng đâm vào nhau tại tỉnh La Rioja ở vùng tây bắc.

Tay đua thuyền buồm nữ Florence Arthaud, vận động viên bơi lội Olympic Camille Muffat và tay đấm bốc Olympic Alexis Vastine nằm trong số nạn nhân thiệt mạng.

Cả hai trực thăng đều thuộc đoàn làm phim Dropped. Đoàn làm chương trình của kênh TF1 (Pháp) đã đưa những ngôi sao thể thao này vào vùng địa hình hiểm trở để quay hành trình họ tìm kiếm thực phẩm và nơi trú ẩn. Nguyên nhân tai nạn chưa được khẳng định và quá trình điều tra vẫn đang diễn ra.

Rất nhiều người đã gửi lời chia buồn sau khi biết tin về vụ tai nạn trực thăng. “Chúng tôi bị sốc trước thông tin này. Chúng tôi chia buồn với gia đình và bạn bè những ngôi sao lớn đã bỏ chúng ta ra đi” - Ông Thomas Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế, nói.

Theo tienphong.vn
Ảnh minh họa/INT

Căng thẳng phủ bóng Shangri-La

GD&TĐ - Đối thoại Shangri-La, một trong những diễn đàn an ninh cấp cao hàng đầu thế giới, đã kết thúc vào ngày 4/6 tại Singapore sau 3 ngày làm việc.
Ảnh minh họa/INT

Kỳ vọng ở phiên chất vấn

GD&TĐ - Qua phiên chất vấn, cử tri chắc chắn sẽ có cho mình đánh giá xác đáng về từng thành viên Chính phủ, từng trưởng ngành.