Trọng tài bị ném bia vào đầu, trận đấu tại Bundesliga phải hủy

GD&TĐ - Cuộc so tài giữa Bochum với Gladbach tại giải Bundesliga đã phải bỏ dở sau khi trọng tài biên bị cổ động viên ném lon bia vào đầu.

Sự cố xảy xa ở thời điểm Gladbach dẫn trước chủ nhà Bochum 2-0. Ban đầu trọng tài chỉ định cho tạm dừng trận đấu nhưng sau đó quyết định hủy bỏ giữa chừng.

Hình ảnh truyền hình cho thấy vị trọng tài biên dính ‘vật thể lạ’ từ trên khán đài. Ông lập tức khuỵu xuống, rồi dùng tay xoa đầu, rõ ràng là đang rất đau đớn.

Trọng tài bị ném bia vào đầu, trận đấu tại Bundesliga phải hủy ảnh 1

Trọng tài biên bị ném bia trúng đầu, lập tức quỳ gối xuống sân và xoa đầu.

Trọng tài bị ném bia vào đầu, trận đấu tại Bundesliga phải hủy ảnh 2

Các cầu thủ Bochum lên án hành động của cổ động viên nhà.

Trọng tài bị ném bia vào đầu, trận đấu tại Bundesliga phải hủy ảnh 3

Trọng tài quyết định hủy trận đấu ở phút 69.

“Chúng tôi quyết định hủy bỏ trận đấu vì sự an toàn của các trọng tài điều khiển trận đấu không được đảm bảo”, thông báo của Ban tổ chức có đoạn.

Các cầu thủ Bochum cũng không đồng ý với hành vi của cổ động viên đội nhà và bắt đầu lên án hành vi của họ.

Thủ môn Manuel Riemann tỏ vô cùng phẫn nộ trước sự việc, anh chỉ tay vào đầu ám chỉ thủ phạm đã dại dột vì ném bia vào trọng tài.

Tài khoản Twitter tiếng Anh của Bochum sau đó cũng đưa ra thông báo với những lời lẽ vô cùng phẫn nộ: “Trận đấu phải hủy bỏ vì hành vi của một kẻ ngốc nào đó. Kẻ ngốc này đã ném một thứ gì đó vào đầu trọng tài biên. Hành vi này vô cùng ngu ngốc và vô trách nhiệm, nó không có chỗ trong sân bóng! Đồ ngốc, hi vọng trọng tài biên sẽ không sao”.

Sự cố đáng tiếc xảy ra ngay lần đầu tiên Bochum được phép đón 25.000 người hâm mộ vào sân kể từ khi các quy định của Covid được nới lỏng ở Đức.

Thời gian qua qua nhiều cầu thủ ở châu Âu nói chung và Anh nói riêng phải hứng chịu ‘vật thể lạ’ từ trên các khán đài.

Cầu thủ Matt Lowton của Burnley đã bị ném mảnh chai vỡ trúng đầu khi ăn mừng bàn thắng vào lưới Leeds hồi đầu năm.

Bộ đôi của Aston Villa là Lucas Digne và Matty Cash cũng phải nhận “cơn mưa vật thể lạ” từ các cổ động viên trên sân Goodison Park của Everton.

Đám đông cổ động viên của Arsenal cũng dành cho cầu thủ Rodri của Man City hành động tương tự trong một trận đấu giữa 2 đội.

Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.