Bùi Tiến Dũng nhận đãi ngộ hấp dẫn nếu ở lại Hoàng Anh Gia Lai?

GD&TĐ - Với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội bóng phố Núi trong thời gian qua, Bùi Tiến Dũng đã được Ban lãnh đạo đội bóng gợi ý ký hợp đồng.

Bùi Tiến Dũng có cơ hội gia hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai.
Bùi Tiến Dũng có cơ hội gia hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai.

V-League 2023/2024 sẽ kết thúc vào ngày 30/6 và đây cũng là thời điểm hợp đồng cho mượn của Bùi Tiến Dũng với LPBank Hoàng Anh Gia Lai hết hạn.

Không những vậy, hợp đồng của anh và CLB chủ quản CLB Công an Hà Nội cũng không còn hiệu lực đồng nghĩa thủ môn gốc Thanh Hóa sẽ trở thành người tự do.

Với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội bóng phố Núi trong thời gian qua, Bùi Tiến Dũng đã được Ban lãnh đạo đội bóng gợi ý ký hợp đồng.

"Chúng tôi sẽ thuyết phục thủ môn Bùi Tiến Dũng ở lại CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai. Nếu cậu ấy ở lại với chúng tôi thì cơ hội được thi đấu nhiều", HLV Vũ Tiến Thành từng chia sẻ.

Theo nhiều nguồn tin, LPBank Hoàng Anh Gia Lai muốn ký hợp đồng 2 năm với Bùi Tiến Dũng. Nếu điều này xảy ra, cựu thủ môn của U23 Việt Nam sẽ có một mức đãi ngộ hấp dẫn hơn hẳn trước đây.

Còn nhớ hồi năm 2020, khi rời Hà Nội FC để về CLB TPHCM bằng bản hợp đồng 3 năm, Tiến Dũng được cho là nhận lót tay gần 8 tỷ đồng và mức lương lên tới 50 triệu đồng/tháng...

Sau thắng lợi 1-0 trước Bình Dương tại vòng 24 V-League 2023/2024, Hoàng Anh Gia Lai có cơ hội lớn trụ hạng thành công.

HLV Vũ Tiến Thành đã cho biết: "Chiến thắng này mở ra cánh cửa không phải đá play-off trụ hạng cho Hoàng Anh Gia Lai.

Chúng tôi sẽ quyết thắng 2 trận còn lại. Đội Hoàng Anh Gia Lai quyết tâm có điểm trước CLB Công an Hà Nội trên sân khách và có điểm trước đội Hải Phòng trên sân nhà".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ