Bayern Munich chi tiền 'khủng' hỏi mua sao PSG

GD&TĐ - Đại gia của bóng đá Đức sẵn sàng chi ra 100 triệu Euro tiền phí chuyển nhượng để thuyết phục PSG sớm nhả ngôi sao.

Xavi Simons đang nằm trong kế hoạch sắm của Xavi Simons.
Xavi Simons đang nằm trong kế hoạch sắm của Xavi Simons.

Theo báo chí châu Âu, Xavi Simons đang là mục tiêu hàng đầu của Câu lạc bộ Bayern Munich. Thậm chí, đại gia của bóng đá Đức sẵn sàng chi ra 100 triệu Euro tiền phí chuyển nhượng để thuyết phục PSG sớm nhả người trong thời gian tới.

Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ người Hà Lan đã gây ấn tượng khi thi đấu ở Leipzig theo dạng cho mượn. Tài năng này đóng góp được 10 bàn thắng và 15 kiến tạo trong 44 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Xavi Simons đã trưởng thành ở lò đào tạo La Masia của Barca trước khi gia nhập PSG năm 16 tuổi và nay đang được gã khổng lồ của bóng La Liga quan tâm.

Theo tờ Sport, tình hình tài chính khiến Barca đang cân nhắc rút lui ở thương vụ này bởi không thể cạnh tranh với Bayern. Thời gian tới, Barca sẽ chuyển sự tập trung sang những mục tiêu khác khả dĩ hơn.

Xavi Simons mong muốn tương lai được định đoạt trước khi vòng chung kết EURO 2024 khởi tranh. Tuy nhiên, sự trì hoãn của PSG đồng nghĩa rằng Xavi Simons có lẽ chỉ xác định được tương lai sau khi giải đấu tại Đức chính thức khép lại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ