Triệu Vy từng thẳng thắn răn đe Thang Duy

Người đẹp phim Hoàn Châu cách cách có cá tính mạnh mẽ và trượng nghĩa nên không bao giờ im lặng trước thái độ không đúng của người khác.
Thang Duy từng bị Triệu Vy yêu cầu bỏ thái độ của "đại minh tinh".
Thang Duy từng bị Triệu Vy yêu cầu bỏ thái độ của "đại minh tinh".

Chinadaily đưa tin, Triệu Vy ở ngoài đời dù ít nói nhưng lại là người có “khí chất giang hồ”, cá tính hào sảng. Cô dễ cười, thẳng tính với mọi vấn đề. Không ít lần cô lên tiếng chê cười đàn em vì thái độ của họ với các bậc tiền bối.

Có một lần, đoàn diễn viên trong phim của Triệu Vy có mặt tại nhà biên kịch Lý Tường. Không ngờ, tại đây cô gặp Thang Duy.

Nữ diễn viên Sắc, giới đến sau nhưng biểu lộ thái độ kiêu kỳ khi đội mũ kiểu cách bước xuống xe, cũng không bước vào nhà cho đến khi tiền bối ra mời.

Triệu Vy lúc đó đã đi thẳng đến lấy mũ xuống, mỉm cười chê trách: “Đừng giả vờ làm đại minh tinh nữa đi”. Sau lần đó Thang Duy luôn ái ngại đàn chị nổi tiếng vì bị phê bình công khai.

Cũng chính Én Nhỏ là người đứng ra hòa giải mối quan hệ từng không tốt đẹp trong nhiều năm giữa Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng. Gần đây, ba người đẹp năm nào của Hoàn Châu cách cách đã thân thiết như chị em.

Chinadaily cho biết, Triệu Vy năm nay 39 tuổi, có ông xã giàu có nhưng không bao giờ nghĩ đến việc ngừng sự nghiệp. Cô đối với nghề đạo diễn, diễn viên đều tâm huyết.

Triệu Vy cũng là người hàn gắn mối quan hệ của Tử Vy và Kim Tỏa năm xưa. Họ giờ trở thành bạn bè thân thiết sau nhiều năm tránh mặt.

Triệu Vy cũng là người hàn gắn mối quan hệ của Tử Vy và Kim Tỏa năm xưa. Họ giờ trở thành bạn bè thân thiết sau nhiều năm tránh mặt.

“Bạn không thể đứng mãi ở một chỗ, cần phải đi về phía trước”, nữ diễn viên chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây. Cô thừa nhận cũng vì ham mê công việc nên lơ là việc chăm sóc con gái. Đó là điều khiến cô luôn hối tiếc.

Mặc dù cô Triệu Vy chưa bao giờ lên báo để nói về vị trí của bản thân nhưng sự nghiệp của cô càng lúc càng phát triển. Hình tượng của Triệu Vy là ngôi sao hạng A thân thiện, dễ gần, “là thần tượng quốc dân” theo đánh giá của truyền thông.

Theo soha.vn