Triệu Vy: “Tôi không thấy Phạm Băng Băng đẹp“

Khi được MC hỏi về Phạm Băng Băng, Triệu Vy rất hóm hỉnh trả lời.
Triệu Vy: “Tôi không thấy Phạm Băng Băng đẹp“

Khi tham gia một chương trình được tổ chức mới đây, Triệu Vy bất ngờ được MC hỏi: "Bạn thấy Phạm Băng Băng có đẹp không?" khi loạt ảnh của nàng Hoa đán nổi tiếng lần lượt xuất hiện trên màn ảnh.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, Triệu Vy hóm hỉnh trả lời: "Đây là chương trình của tôi nên tôi không thấy như thế!". Câu trả lời hài hước của Triệu Vy khiến khán giả có mặt đều ồ lên thích thú.

Trước đó, Phạm Băng Băng và Triệu Vy từng nhiều lần dính tin đồn bất hòa. Nhưng, theo thời gian, cả hai luôn chứng tỏ mối quan hệ của họ không hề xấu như báo chí truyền thông đăng tải. Tuy nhiên, đôi lúc Triệu Vy và Phạm Băng Băng luôn phải đối mặt với những câu hỏi khá nhạy cảm khi nói về nhau.

trieu vy:

MC dò hỏi Triệu Vy về vẻ đẹp của Phạm Băng Băng.

trieu vy:

Triệu Vy hóm hỉnh trả lời MC không chút do dự.

Triệu Vy từng chia sẻ: "Dù sao chúng tôi cũng biết nhau từ khi mới vào nghề đến giờ nên tôi luôn chúc phúc cho cô ấy".

Không ít lần báo chí đăng tải bộ 3 ngôi sao của Hoàn Châu Cách Cách thời bấy giờ là Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng không còn liên lạc thậm chí không ưa nhau sau khi bộ phim kết thúc. Nhưng, cả ba luôn lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và cho biết giữa họ vẫn là tình bạn thân thiết.

trieu vy:

Mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Triệu Vy từng bị đồn bất hòa.

Hôm qua (ngày 12/3), nhân dịp sinh nhật lần thứ 39 của Triệu Vy, Lâm Tâm Như đã gửi lời chúc mừng tới người bạn thân trên trang cá nhân.

Nàng Hạ Tử Vy đính kèm cùng bức ảnh cả hai: "Bạn thân! Chúc mừng sinh nhật! Tình bạn là mãi mãi, lời chúc là thành tâm, chúc bạn mãi vui vẻ, bình an... Love you!".

trieu vy:

Lâm Tâm Như gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn thân.

Theo eva.vn
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.