Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân

Không có thời gian bên con gái, Triệu Vy quyết tâm sắm đồ cho Huỳnh Tân.
Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân
Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 1Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 2Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 3Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 4
 Xuất hiện tại một khu phố nổi tiếng, Triệu Vy háo hức mua đồ cho con gái với tâm trạng khá vui vẻ. Được biết, vì có lịch trình làm việc cuối năm nên mỗi khi có thời gian, Én nhỏ tranh thủ đi mua đồ cho chồng và con gái. Theo nhiều nguồn tin, toàn bộ số đồ mà Triệu Vy lựa chọn đều dành cho Huỳnh Tân cho dịp Giáng sinh và năm mới sắp tới.
Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng Triệu Vy cũng rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường trên trang cá nhân. Nàng Hoa đán nổi tiếng rất chăm khoe ảnh chồng và con gái. Huỳnh Tân cũng là người đặc biệt thích bám váy mẹ. "Đây là ảnh 2 cô gái dùng chung một chiếc áo", Triệu Vy vui vẻ chia sẻ.

Hiện tại, Huỳnh Tân chủ yếu ở cùng bố vì Triệu Vy khá bận rộn với việc đóng phim và làm đạo diễn. Cô bé đã được 4 tuổi và rất hiểu biết. Cô con gái cưng của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long được rất nhiều người khen ngợi là đảm đang và hiểu chuyện nhưng đặc biệt nghịch ngợm.

Lộ ảnh gia đình "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy

Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 5Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 6Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 7Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 8Triệu Vy bận rộn sắm đồ cho con gái Huỳnh Tân - 9
Mấy ngày nay, cư dân mạng xôn xao về diện mạo của "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy phiên bản Thần điêu đại hiệp mới nhất. Gương mặt tròn xoe của nữ diễn viên nổi tiếng nhanh chóng là đề tài bàn tán trên các diễn đàn thậm chí có người gọi cô là phiên bản Tiểu Long Nữ thất bại thảm hại nhất. Đó cũng là lý do khiến Trần Nghiên Hy cảm thấy buồn trước những nhận xét không mấy đẹp về mình.
Mới đây nhất, trang Sina vừa công khai thêm hình ảnh gia đình Nghiên Hy. Phần lớn những lời bình luận được đăng tải trên trang đều về gương mặt bánh bao của nữ diễn viên có thể là do "di truyền". Hầu như các thành viên trong gia đình cô đều sở hữu khuôn mặt tương đối bầu bĩnh.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Trần Nghiên Hy cũng từng chia sẻ gương mặt của bà cô tròn, mẹ cô cũng tròn và chính cô cũng sở hữu gương mặt như vậy. Ngay cả cháu trai và cháu gái của Trần Nghiên Hy cũng rất bầu bĩnh. "Gương mặt tròn bầu bĩnh là niềm tự hào của gia đình tôi" - Nữ diễn viên từng chia sẻ.

Theo eva.vn