Triệt phá “sới bạc”, bắt giữ 24 đối tượng

GD&TĐ - Công an Thanh Hóa vừa triệt phá “sới bạc” dưới hình thức “xóc đĩa” do đối tượng Đỗ Thành Lâm (Lâm sa cơ), sinh 1997 ở xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống đứng ra tổ chức, bắt giữ 24 đối tượng, thu gần 70 triệu đồng và và 1 khẩu súng Col cùng 98 viên đạn chì và nhiều tang vật khác có liên quan.
Các đối tượng và tang vật vụ án
Các đối tượng và tang vật vụ án

Theo đó, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 8/4/2018 tại nhà đối tượng Đỗ Văn Đạo (tức Đạo Hớn), sinh năm 1987 ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, phòng Cảnh sát hình sự (Công an Thanh Hóa) đã ập vào vây bắt “sới bạc”, tại chỗ bắt giữ 24 đối tượng.

Các đối tượng trong “sới” bạc này hầu hết đều là các con bạc chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nông Cống, Tĩnh Gia và thành phố Thanh Hóa.

Trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án về tội cướp và trộm cắp tài sản… Khi lực lượng công an ập vào vây bắt, nhiều đối tượng đã lợi dụng lúc lộn xộn để tẩu thoát.

Theo lời khai của các đối tượng thì Đỗ Văn Đạo và Đỗ Thành Lâm là 2 chú cháu và đều đã có tiền án. Vừa ra tù, 2 đối tượng này đã câu kết với nhau lập “sới’ bạc tại nhà Đạo để tổ chức cho các con bạc đến đây đánh bạc.

Hiện phòng cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn để xử lý nghiêm trước pháp luật.