Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng quy mô khoảng 15 tỷ đồng tại Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 31/12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP Đà Nẵng) cho biết đã triệt phá thành công một tổ chức đánh bạc qua mạng quy mô ăn thua khoảng 15 tỷ đồng.

Đối tượng Trần Văn Đạo tại cơ quan công an. Ảnh: Công an.
Đối tượng Trần Văn Đạo tại cơ quan công an. Ảnh: Công an.

Theo công an, sau quá trình dài theo dõi từ tháng 10/2020, lực lượng công an phát hiện một tổ chức cá độ bóng đá do đối tượng Trần Văn Đạo (34 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cầm đầu.

Đối tượng Đạo nhận quản lý các trang mạng cá độ với giá trị khoảng 2,2 tỷ đồng. Từ  đây, Đạo phân nhỏ trang mạng của mình cho nhiều “chân rết” để tổ chức đánh bạc cho nhiều người tham gia dưới các hình thức như: Cá độ bóng đá, keno, tài xỉu...

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an.
Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an.

Ngày 28/12, lực lượng công an tiến hành bắt khẩn cấp 6 đối tượng tổ chức đánh bạc qua mạng trong đó có đối tượng Trần Văn Đạo. Công an cũng đang tiến hành làm việc với 10 con bạc để điều tra làm rõ thêm về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tại cơ quan công an, cả nhóm đã thừa nhận hành vi phạm tội. Bước đầu, Công an đã chứng minh được trong suốt quá trình hoạt động, đường dây này đã tổ chức đánh bạc với quy mô khoảng 15 tỷ đồng.

Hiện vụ việc hiện tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ