Triển lãm ‘Mẹ con mình’ chạm tới những cảm xúc đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức triển lãm tương tác “Mẹ con mình” nhằm gắn kết mối quan hệ giữa mẹ và con.
"Mẹ con mình" chạm tới những cảm xúc đặc biệt.
"Mẹ con mình" chạm tới những cảm xúc đặc biệt.

Triển lãm do các bạn sinh viên lớp Truyền thông Marketing K40A1 thực hiện với mong muốn tạo ra một không gian tràn ngập tình yêu thương giúp gắn kết mối quan hệ giữa mẹ và con, đồng thời giúp các bạn trẻ có thể thoải mái nói lời yêu thương dành cho mẹ, lấy ý tưởng từ câu hỏi: Lần cuối bạn nói câu “Con yêu mẹ” là khi nào.

Kết hợp với sự kiện “Ngày của mẹ” diễn ra vào tháng 5 này, triển lãm "Mẹ con mình" chạm tới những cảm xúc đặc biệt, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để chúng ta can đảm nói lời yêu mẹ, “Con cảm ơn” hay “Con nhớ mẹ lắm”... Đối tượng hướng đến là các bạn trẻ nên được xây dựng với nội dung và cách thể hiện hoàn toàn mới, đầy tinh nghịch vui vẻ nhưng cũng không thiếu cảm xúc lắng đọng nhằm kết nối nhiều cặp mẹ con.

Triển lãm ‘Mẹ con mình’ chạm tới những cảm xúc đặc biệt ảnh 1

Triển lãm "Mẹ con mình" là nơi lý tưởng để chúng ta can đảm nói lời yêu mẹ.

Bạn Đinh Thùy Dung, trưởng nhóm tổ chức chia sẻ: “Mẹ con mình” là triển lãm tương tác xoay quanh chủ đề về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình mẫu tử. Không đơn thuần là một triển lãm với hình ảnh và hiện vật, đến với “Mẹ con mình”, người tham dự chính là người sáng tạo nội dung thông qua các câu chuyện kể.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, chia sẻ kỷ niệm, nhóm còn chuẩn bị rất nhiều “thử thách” trực tiếp cho mẹ và con tại sự kiện.

Triển lãm “Mẹ con mình” là chặng hành trình xuyên qua thời gian và không gian, đưa ta về với những tháng năm thuở ấu thơ khi còn được nằm trong vòng tay của mẹ. Sau đó lại đưa ta về với những thực tại chênh vênh của cuộc sống nơi mà bản thân ta và mẹ phải kiếm tìm sự đồng cảm, tiếng nói chung và lòng day dứt khi không được thấu hiểu. Nhưng đến cuối chặng đường, ta vẫn sẽ luôn tìm được nơi ánh sáng chiếu rọi và tình yêu thương bền chặt của mẹ và con một lần nữa sẽ được thắp sáng" - Thùy Dung chia sẻ.

Bát canh củ đầu/từ thơm mát.

Canh củ… đầu

GD&TĐ - Mẹ bảo 'củ từ' nhưng chị lại gọi là 'Củ… đầu'.
Quang Hải chính thức chia tay Pau FC

Quang Hải chính thức chia tay Pau FC

GD&TĐ - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chấm dứt hợp đồng sớm với Pau FC ở Ligue 2 và trở thành cầu thủ tự do kể từ ngày 30/6/2023.
Góc đọc sách Hè Kim Đồng

Góc đọc sách Hè Kim Đồng

GD&TĐ - Ngay khi bước vào ngày Hè, độc giả nhí có thể đến đọc sách tại Nhà xuất bản Kim Đồng vào mỗi sáng thứ 7.