Triển lãm Geneva "nóng" trước giờ khai hội

Triển lãm Geneva "nóng" trước giờ khai hội
Toàn cảnh khu triển lãm Geneva trước ngày khai mạc, rất nhiều chiếc xe triển lãm vẫn còn được bọc kín
Toàn cảnh khu triển lãm Geneva trước ngày khai mạc, rất nhiều chiếc xe triển lãm vẫn còn được bọc kín

Các hãng xe đều đang tất bật trong công tác chuẩn bị. Những băng rôn, poster quảng cáo cho triển lãm có mặt khắp mọi nơi tại Geneva, trên bến tàu, tại sân bay, tại các khu mua sắm và cả các khách sạn. Năm nay, ban tổ chức quyết định mở cửa sớm cho giới truyền thông ngay khi một số chiếc xe concept mới được đưa vào và chưa được bọc kín, các nhà sản xuất xe còn đang tập trước buổi họp báo.

(Hình 3: Mẫu xe Opel Flextreme concept sẽ được công bố
            tại triển lãm)
 Gian hàng của Lexus với mẫu xe CT 200h hybrid sắp được công bố  

Sẽ có khoảng hơn 100 mẫu xe được giới thiệu tại triển lãm năm nay. Đó sẽ chủ yếu là những chiếc xe  thông minh và xe lai (hybrid), thậm chí cả những chiếc xe điện hoặc lai được sản xuất bởi những hãng xe thể thao tên tuổi như Porsche, Ferrari và Lotus

Hãng General Motors cũng sẽ công bố mẫu xe Opel Flextreme concept, mẫu xe đã được giới thiệu lần đầu tại triển lãm xe Frankfurt năm 2007. Mẫu xe Flextreme GT/E là mẫu concept sedan có chiều dài 4,7m, sử dụng công nghệ pin điện dự định trang bị cho mẫu xe Chevrolet Volt. Ngoài ra, Flextreme còn sử dụng một động cơ dầu diesel thay vì sử dụng động cơ xăng.

Mẫu xe Opel Flextreme concept sẽ được công bố tại triển lãm Mẫu xe Hispano Suiza
Mẫu xe Opel Flextreme concept sẽ được công bố tại triển lãm

Phải kế thêm đến mẫu xe bí ẩn Hispano Suiza concept cũng sẽ được công bố tại triển lãm. Hispano Suiza là một tên tuổi lớn vang danh một thời. Hãng xe này từng sản xuất xe từ trước chiến tranh thế giới lần thứ II

 (Hình 2: Gian hàng của Lexus với mẫu xe CT 200h hybrid sắp được công bố)
Mẫu xe Hispano Suiza

Quang Hòa (Theo The New York Times)

U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.