Trào lưu mặc áo tắm lặn tuyết nhìn thôi đã lạnh cóng

Hàng ngàn người Mỹ đang đua nhau làm theo cơn sốt "nhìn đã chết rét" khi cơn bão tuyết lịch sử Jonas đổ bộ bờ Tây nước Mỹ.
Trào lưu mặc áo tắm lặn tuyết nhìn thôi đã lạnh cóng

Những ngày gần đây, không biết có bao nhiêu đoạn clip ở trên mạng quay cảnh người ta ăn mặc như đi bơi và cắm đầu “lặn” mình trong những lớp băng tuyết lạnh giá.

ao-tam-lan-tuyet

Mặc độc bộ đồ bơi giữa trời giá rét.

Một trong số những đoạn clip nổi tiếng nhất thuộc về cô Courtney Marie (Mỹ), trong đó cô chỉ mặc bộ đồ bơi màu đen và đắm mình rất duyên dáng vào đống tuyết bông xốp ở khu vườn sau nhà.

Trào lưu mặc áo tắm lặn tuyết nhìn thôi đã lạnh cóng ảnh 2

Chìm nghỉm trong lớp tuyết dày.

Lớp tuyết dày đến nỗi cô gần như biến mất hoàn toàn, chỉ có mỗi đầu ngón chân là có thể nhìn thấy được. Đoạn clip đã thu hút hơn 44,000 lượt thích chỉ trong một đêm sau khi cô đăng tải lên trang mạng xã hội Instagram của mình.

Một “thợ lặn” tuyết khác là Chris McMahon cũng nhanh chóng trở thành hiện tượng sau khi anh đăng clip quay lại cảnh mình và bạn mình lặn trong tuyết giá lạnh ở phía Tây Virginia (Mỹ).

Trào lưu mặc áo tắm lặn tuyết nhìn thôi đã lạnh cóng ảnh 3

Hai anh chàng này cứ như đang trong cuộc thi bơi vậy.

Mở đầu đoạn clip, hai người ăn mặc hệt như đang đi bơi: cũng đội mũ trùm, đeo kính lặn và chân vịt, đứng trên ghế trong tư thế chuẩn bị. Thế rồi, cả hai nhảy ập xuống lớp tuyết và cố hết sức quơ tay đạp chân để “bơi”.

Trào lưu mặc áo tắm lặn tuyết nhìn thôi đã lạnh cóng ảnh 4

Cũng huơ tay huơ chân thật lực để "về đích"?

Rất nhiều người khác trên khắp nước Mỹ cũng chạy theo phong trào này. Theo NBC New York, hàng loạt video được chia sẻ trên mạng xã hội Mỹ cho thấy mọi người tự thử thách lòng dũng cảm và khả năng chịu rét của bản thân bằng cách bơi giữa tuyết. Họ chỉ mặc quần bơi hoặc áo tắm.


Video: Trào lưu mặc áo tắm "lặn trong tuyết" ở Mỹ


Trào lưu ngụp lặn giữa tuyết cũng đã lan đến nhiều nơi khác như thành phố New York, Washington, Boston... Bờ Đông nước Mỹ vừa trải qua cơn bão tuyết kinh hoàng với những cơn gió mạnh và tuyết rơi dày, khiến nhiều nơi rơi vào tình trạng tê liệt. Thành phố New York chứng kiến lượng tuyết dày tới 68 cm, mức cao thứ hai được ghi nhận kể từ năm 1869.

(Nguồn: Mirror, NBC New York)

Theo afamily