Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

(GD&TĐ) -Thông tin từ Đại học Huế cho biết: Quỹ từ thiện Phuc’s Fond phối hợp với Đại học Huế sẽ trao 99 suất học bổng trị giá 230 triệu đồng hỗ trợ các em sinh viên, học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục cắp sách đến trường.

Học sinh tại Huế được nhận học bổng do Phuc
Học sinh tại Huế được nhận học bổng do Phuc"s Fond trao tặng

Theo đó, sẽ có 6 suất học bổng toàn phần với trị giá 12 triệu đồng/suất; 8 suất học bổng trợ cấp trực tiếp với giá trị 6 triệu đồng/suất; 25 suất học bổng sinh viên vượt khó với giá trị 2 triệu đồng/suất; 60  suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, với trị giá 1 triệu đồng/suất (ưu tiên các trường THPT Nguyễn Chí Thanh – huyện Quảng Điền, THCS Phú Hải – Phú Vang, PTTH Tam Giang – Phong Điền, PTCS Phú Mỹ - Phú Vang, THCS Nguyễn Tri Phương – TP Huế).

Các suất học bổng toàn phần và trợ cấp trực tiếp Phuc’s Fond đã có ưu tiên cho những em sinh viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ.

25 suất học bổng cho sinh viên vượt khó, các bạn là sinh viên đang học các trường thuộc Đại Học Huế, có thể nộp đơn xin học bổng về địa chỉ: Hồ Bảo Thoa (thư ký của Nhóm Từ thiện Phuc’s Fond), email: baothoa1811@gmail.com. Hạn cuối đến hết ngày 30/11/2013.

Sau khi có ngày ấn định cụ thể lể phát học bổng, ban tổ chức sẽ có phương tiện hỗ trợ cho các em ở xa đến hội trường Đại học Huế để nhận học bổng Phuc’s Fond năm 2014.

Ngoài ra, Phuc’s Fond còn tổ chức chương trình “Mang xuân ấm đến với người nghèo”, sẽ có 60 hộ gia đình nghèo khó được trao quà xuân đón tết 2014. Trị giá mỗi suất quà tết tương đương 600 – 700 nghìn đồng/suất.

Ân Ân