Trao học bổng 150 triệu cho thí sinh mất mẹ do TNGT trước cổng trường thi

GD&TĐ - Sáng nay (19/7), tin từ trường Kent International College – TP.HCM cho biết, trường vừa trao toàn bộ học bổng trị giá 150 triệu cho em Lê Anh Tuấn - học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành – Đắk Nông. Và em Lê Anh Tuấn đã nhập học, chính thức chở thành tân sinh viên của trường Kent International College.
Th.S Nguyễn Thị Hồng Loan (trái), hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho em tân sinh viên Lê Anh Tuấn.
Th.S Nguyễn Thị Hồng Loan (trái), hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho em tân sinh viên Lê Anh Tuấn.

Được biết, Lê Anh Tuấn là học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành – Đắk Nông là thí sinh bị mất mẹ do tai nạn giao thông ngay trước cổng trường thi đã chính thức nhập học tại trường Kent International College – HCM.

Nói về việc nhận học bổng và mục tiêu sắp tới em cho biết “Em rất cám ơn trường Kent đã tài trợ học bổng và cho em cơ hội được học tập trong môi trường quốc tế, trước mắt giữa tháng 8 em sẽ bắt đầu học tiếng Anh tại trường để lấy lại kiến thức. Sau khi ổn định việc học em sẽ đi làm thêm, mặc dù được nhà trường tài trợ toàn bộ học phí và cô Hiệu trưởng cho em ăn ở ngay trong nhà cô miễn phí nhưng em vẫn muốn được đi làm thêm để có thêm 1 phần chi phí để cùng ba nuôi các em ăn học.”

Cùng đi với em Tuấn có cha của em anh Lê Văn Triều cho biết “Thực sự lúc này tôi không biết nói gì hơn xin cám ơn Cô Loan HT và trường Kent đã tạo mọi điều kiện cho cháu, tôi vô cùng cám ơn”

Trước đó, tại kỳ thi THPT quốc gia 2018, vào buổi thi tiếng Anh, khi học sinh Lê Tuấn Anh (trường THPT Nguyễn Tất Thành) bước vào phòng thi thì người mẹ của Tuấn – chị N.T.H (SN 1981, trú xã Đắk Sin) quay xe ra, lúc sang đường thì bất ngờ bị một chiếc xe 7 chỗ lao tới, đâm trực diện khiến phụ huynh qua đời ngay tại chỗ, trước cổng trường thi.

Lê Tuấn Anh không chỉ nhận được học bổng toàn phần mà em còn được Th.S Nguyễn Thị Hồng Loan – hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận ăn, ở ngay trong nhà cô.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.