rssheader

23/10/2020

Khẳng định sự hợp tác hiệu quả trong giáo dục - đào tạo

ND - 06/06/2019, 21:45 GMT+07 | Trao đổi
Khẳng định sự hợp tác hiệu quả trong giáo dục - đào tạo

Trở thành đơn vị đầu mối trong hoạt động liên kết đào tạo, quản lý các hoạt động đào tạo liên kết với nước ngoài, Khoa đã khẳng định sự vững vàng của một trong những đơn vị giáo dục dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực liên kết đào tạo với nước ngoài. Đến nay đã đào tạo được 2644 sinh viên, học viên với hơn 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường; triển khai thành công 15 chương trình liên kết đào tạo; mạng lưới đối tác

Tôn vinh những tập thể, cá nhân và đối tác có những đóng góp quan trọng trong suốt 10 năm hoạt động đào tạo quốc tế. Trường Đại học Ngoại thương đã tặng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Ngoại thương” cho các tổ chức: Đại học Bedfordshire, Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen, Đại học Meiho, Đại học Nam Hoa, Đại học Angelo State, Học viện TMC,Đại học Tây Anh Quốc.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Bùi Anh Tuấn - HIệu trưởng, đã trao Thư tri ân cho các cá nhân có những đóng góp nổi bật cho hoạt động đào tạo quốc tế của Khoa và Nhà trường bao gồm: Ông John Lee – CEO của Học viện TMC; Ông Nguyễn Cường – CEO của Tổ chức Giáo dục Toàn cầu Ellacy; Bà Phạm Thị Thủy Tiên – Giám đốc Vatel Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giang – Giám đốc Dự án Vatel.

Cũng nhân dịp này, Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) cũng trao chứng nhận đẳng cấp giảng dạy cho 03 giảng viên của Trường Đại học Ngoại thương là PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Khoa Kinh tế Quốc tế, Trưởng phòng Quản lý Khoa học;  TS Hà Công Anh Bảo – Phó trưởng Khoa Luật; TS. Nguyễn Thúy Anh – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, vì đã có những hợp tác hiệu quả, hỗ trợ sinh viên, đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của các trường quốc tế.  

Ôn lại chặng đường 10 năm của Khoa Đào tạo Quốc tế với những thuận lợi, khó khăn, đồng thời cũng mở ra chặng đường 10 năm phát triển với những thành tựu vượt bậc hơn nữa trong tương lai. Khoa Đào tạo Quốc tế với phương châm luôn phấn đấu và không ngừng phát triển sẽ nỗ lực hơn nữa để làm tròn sứ mệnh của một đơn vị dẫn đầu trong quốc tế hóa giáo dục đối với đất nước, với xã hội và đối với hàng triệu phụ huynh, học sinh Việt Nam.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương cũng trao chứng chỉ hoàn thành học phần cho 111 sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire - Khóa 9; chương trình Cử nhân liên kết với các trường đại học tại Hoa Kỳ và Canada (Khóa 4) và chương trình Cử nhân QTKD chuyên ngành Quản trị du lịch Khách sạn liên kết với Đại học Nam Hoa và Đại học Meiho (Đài Loan) – Khóa 2.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm