Trao 24.000 ly sữa cho học sinh Quảng Bình

GD&TĐ - Trong chuyến thăm và làm việc tại Quảng Bình ngày 18/1, TS Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao tặng 24.000 ly sữa TH True milk cho học sinh Mầm non và Tiểu học trên 8 huyện, thị xã, thành phố tại Quảng Bình.
Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng sữa TH True milk cho các em học sinh bậc mầm non và tiểu học tại Quảng Bình
Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng sữa TH True milk cho các em học sinh bậc mầm non và tiểu học tại Quảng Bình

Chiều nay, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cùng đại diện Công ty Cổ phần sữa TH True Milk đã trao tặng 24.000 ly sữa cho các em học sinh bậc Mầm non và Tiểu học trong toàn tỉnh và trao 50 thùng sữa cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình - cảm ơn sự quan tâm của Bộ GD&ĐT cùng Công ty Cổ phần sữa TH True Milk đối với thế hệ học sinh tương lai của tỉnh Quảng Bình, đồng thời mong muốn sẽ được lãnh đạo các cấp quan tâm hơn nữa đối với địa phương với điều kiện kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn, chất lượng cuộc sống còn thấp, đặc biệt đối với những nơi vùng cao, vùng sâu vùng khó khăn của tỉnh.

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã đến thăm và tặng 2 máy tính cho trường Mầm non và Tiểu học xã Hàm Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình).

Tại đây, Thứ trưởng yêu cầu đội ngũ cán bộ, BGH nhà trường cùng tập thể giáo viên cần phải thường xuyên nâng cao nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn để dạy tốt, học tốt, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương cách mạng, tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả đạt được trong những năm qua của tập thể nhà trường, đồng thời phấn đấu giữ vũng tiêu chí trường  đạt chuẩn mức 2 trong những năm tới.

Trao 24.000 ly sữa cho học sinh Quảng Bình ảnh 1Trao 24.000 ly sữa cho học sinh Quảng Bình ảnh 2Trao 24.000 ly sữa cho học sinh Quảng Bình ảnh 3Trao 24.000 ly sữa cho học sinh Quảng Bình ảnh 4
Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trần Phú, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên được nhận gạo hỗ trợ.

Tiếp sức trò nghèo tới trường

GD&TĐ - Để góp phần chung tay tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường đã có nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa được triển khai.
Học sinh thích thú khi nhận được áo mưa mới.

Tặng áo mưa cho trò vùng khó

GD&TĐ - Thương trò bị ướt quần áo, sách vở vào ngày mưa, cán bộ và giáo viên Trường Tiểu học xã Đắk Hà kêu gọi nhà hảo tâm hỗ trợ áo mưa cho học sinh.