Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tranh cãi chuyện cô gái bị người yêu bỏ vì không trang điểm

09/07/2020, 18:42 GMT+7 | Gia đình
Phụ nữ có nên cứ ra ngoài là trang điểm không? Ảnh minh họa.Phụ nữ có nên cứ ra ngoài là trang điểm không? Ảnh minh họa.

Theo đó, cô và bạn trai đã yêu nhau 2 năm rưỡi. Họ vừa mới chào đón đứa con đầu tiên. Nhưng chỉ 7 tuần sau khi sinh con, bạn trai cô nói rằng anh ta muốn chia tay vì không còn yêu cô nữa.

Cô gái chia sẻ, ngoài việc tình cảm thay đổi, người yêu cô cũng nói rằng từ khi con trai của hai người ra đời, cô không còn chú ý đến ngoại hình bên ngoài của mình, không trang điểm cũng như không quan tâm chăm sóc các phần khác của cơ thể như trước đây.

Cô gái thừa nhận với bạn đọc trên mạng rằng, mặc dù cô vẫn thường xuyên wax phần lông dưới cánh tay, nhưng do sinh thường và vết sẹo ở khu vực sinh chưa lành, nên cô chưa muốn làm gì ở khu vực mặc bikini. Và cô muốn tìm kiếm sự đồng cảm khi tâm sự trên diễn đàn cũng như hỏi xem liệu lý do của bạn trai mình có chính đáng hay không?

Cô chia sẻ: "Buổi tối, con trai tôi thường thức dậy mỗi ngày 2 tiếng, đôi khi cậu bé thức nguyên từ nửa đêm đến 7 giờ sáng, và tôi luôn là người phải chăm sóc con. 

Khi con ngủ buổi sáng, tôi lại phải dọn dẹp và chăm sóc chú chó nhỏ. Khi bạn trai tôi đi làm về, anh ấy sẽ tự nấu đồ ăn, ngồi chơi khoảng 10 phút với con trai sau đó bận rộn với các việc riêng khác của anh ấy. 

Tôi không có thời gian để làm bất cứ việc gì hay chăm sóc bản thân. Nếu tôi có thời gian, tôi cũng sẽ làm việc khác thay vì wax lông hay trang điểm".

Cô cũng kể thêm: "Anh ấy nói rằng tôi luôn quay lưng lại với anh vào buổi tối. Đó là vì cũi của con trai để ngay bên cạnh giường của chúng tôi, và tôi luôn lo lắng nếu tôi quay mặt đi có chuyện gì không hay sẽ xảy đến với con thì sao? Ví dụ như con sẽ bị trùm chăn kín mặt. 

Tôi lần đầu làm mẹ, chẳng lẽ anh ấy không hiểu rằng trong những tháng đầu tiên này, tâm trí và sự quan tâm của tôi chỉ có thể dành cho con của chúng tôi?"

Những dòng tâm sự của bà mẹ trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người đọc. Họ đều cho rằng không có gì sai trong việc dồn toàn bộ mối quan tâm cho cậu con trai nhỏ trong những tháng đầu đời, và chỉ trích sự ích kỷ, trẻ con của bạn trai cô. 

"Nói thật, nếu là tôi, tôi sẽ bảo anh ta thu xếp đồ và biến ngay đi lập tức. Tôi không thể nào ở với người luôn khiến tôi cảm thấy mình đầy tội lỗi. Hãy lo lắng cho bạn và con trai của bạn, vậy là đủ rồi," một người đọc tức giận nói.

Cách đây không lâu, tại một nhà ga ở Thâm Quyến, Trung Quốc, người dân đã chứng kiến một vụ cãi nhau với lí do vô cùng… kì cục. Nguyên nhân chỉ vì chàng trai cáu giận khi bạn gái… không trang điểm khi đi chơi.

Ban đầu họ thấy cặp đôi này chỉ lời qua tiếng lại, sau đó câu chuyện mỗi lúc một căng thẳng hơn khi chàng trai đầy vẻ tức giận và to tiếng hơn. 

Chàng trai cho rằng việc đi chơi cùng nhau mà bạn gái không trang điểm là một sự… không tôn trọng. Sau một hồi tranh luận, cô gái vô cùng giận dữ và hỏi rằng: "Nếu tôi không trang điểm có nghĩa là anh không cần tôi nữa?". Thay vì trả lời, chàng trai ném bó hoa xuống đất và quay lưng bỏ đi.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này. Có người cho rằng chàng trai đã quá ích kỷ, thậm chí là vô lý khi cáu giận chỉ vì lý do bạn gái không trang điểm. Điều đó còn cho thấy anh ta là một người quá coi trọng hình thức. 

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại bênh vực chàng trai, họ cho rằng có thể chàng trai muốn đưa bạn gái mình tới một nơi quan trọng nhưng sự xuề xòa quá mức của cô bạn gái khiến anh ta thấy xấu hổ, vì vậy mà mâu thuẫn mới xảy ra.

Vậy qua sự việc, nếu là một cô gái bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Theo nguoiduatin.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm