Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng

Phiên bản "Võ Tắc Thiên" do Lưu Hiểu Khánh, Phan Nghinh Tử đóng nhận nhiều lời khen về trang phục. Còn "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" của Phạm Băng Băng dấy lên nhiều tranh cãi vì mức độ gợi cảm.
Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng
Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 1Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 2Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 3Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 4Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 5Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 6Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 7Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 8Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 9Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 10Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 11Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 12Trang phục của Võ Tắc Thiên trong các phim nổi tiếng ảnh 13
Theo vnexpress.net
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.