Trang chủ Man Utd ‘tê liệt’ khi công bố Ronaldo

GD&TĐ - Trang chủ của Man Utd nhiều giờ liền không thể truy cập sau khi công bố chiêu mộ thành công ‘người cũ’ Cristiano Ronaldo khuya 27/8.

Trang chủ Man Utd "sập" nhiều giờ sau khi công bố Ronaldo.
Trang chủ Man Utd "sập" nhiều giờ sau khi công bố Ronaldo.

Cụ thể, 2 tiếng sau khi công bố Ronaldo sẽ về lại Old Trafford sau 12 năm, trang chủ của “Quỷ đỏ” vẫn hiển thị thông báo lỗi quá tải. Do đó, người dùng chỉ có thể xem thông tin qua các trang mạng xã hội.

Trang chủ của PSG cũng từng ‘sập’ khi họ công bố bản hợp đồng với siêu sao Lionel Messi nhưng đã trở lại bình thường sau khoảng 1 giờ.

Việc siêu sao người Bồ Đào Nha bất ngờ có pha ‘bẻ lái thần kỳ’ về Old Trafford sau khi đã rất gần với đội bóng địch thủ Man City cũng đang gây sốt trên mạng xã hội.

Bài đăng của Man Utd trên Instagram đạt hơn 8 triệu lượt ‘thích’ sau 2 tiếng, trên Facebook thông báo của họ cũng đạt gần 900.000 lượt ‘like’.

Công bố Ronaldo trên Instagram của Man Utd đã nhận hơn 8 triệu lượt "thích".

Công bố Ronaldo trên Instagram của Man Utd đã nhận hơn 8 triệu lượt "thích".

Còn bài đăng trên tài Twitter của “Quỷ đỏ” cũng đạt hơn 1 triệu lượt “thích” sau một giờ, vượt qua kỷ lục cũ về bài đăng công bố Messi tới PSG.

Facebook chính thức của Ronaldo có 149 triệu lượt theo dõi nhưng hiện chưa đề cập hay xác nhận việc trở lại Man Utd. Bài đăng mới nhất của anh là những lời cảm ơn dành cho đội bóng cũ và nguời hâm mộ. Sau một giờ đăng tải, dòng trạng thái này cũng nhanh chóng có gần một triệu lượt ‘like’.

Ronaldo có với 333 triệu lượt theo dõi trên Instagram, bỏ xa người đứng thứ hai là ngôi sao điện ảnh Dwayne The Rock Johnson với 265 triệu lượt theo dõi.

Trên Twitter, chân sút 36 tuổi cũng có 93,7 triệu lượt theo dõi và là vận động viên thể thao duy nhất nằm trong top 20 của nền tảng mạng xã hội này.

Ronaldo chơi cho “Quỷ đỏ” từ năm 2003 - 2009, ghi 118 bàn sau 292 trận. Anh cùng đội bóng giành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 FA Cup và 1 Champions League.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống phòng thủ Arrow 3 của Israel được phát triển với sự hợp tác từ Mỹ.

Israel không thể tồn tại nếu thiếu Mỹ

GD&TĐ - Thủ tướng Netanyahu đang thúc đẩy một ngành công nghiệp quốc phòng tự chủ trong bối cảnh lệnh cấm vận vũ khí thắt chặt do cuộc chiến ở Gaza.

Một góc bản làng ở huyện miền núi Tiên Yên (cũ).

Miền núi Quảng Ninh thay đổi từng ngày

GD&TĐ - Nhờ được đầu tư đồng bộ, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo ở Quảng Ninh đang thay đổi từng ngày.

Máy bay chống ngầm Il-38 của Hạm đội Thái Bình Dương Nga trong cuộc tập trận hôm 17/9.

Video Il-38 ném bom trúng mục tiêu

GD&TĐ -Theo Hạm đội Thái Bình Dương Nga, máy bay chống ngầm Il-38 đã ném bom trúng mục tiêu trong cuộc tập trận chỉ huy-tham mưu ở vùng Viễn Đông.

Cụ bà nguy kịch sau khi uống nhầm thuốc cai nghiện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngộ độc do uống nhầm thuốc cai nghiện

GD&TĐ - Bệnh viện Thanh Nhàn tiếp nhận bệnh nhân cao tuổi trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử co nhỏ, suy hô hấp nghiêm trọng do ngộ độc thuốc cai nghiện.