Ronaldo: “Tôi đến Man City vì... đam mê!”

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo đã nói lời tạm biệt các đồng đội và rời sân tập của Juventus hôm nay, 27/8.

Ronaldo rời sân tập của Juventus chỉ sau 40 phút hôm 27/8.
Ronaldo rời sân tập của Juventus chỉ sau 40 phút hôm 27/8.

Siêu sao người Bồ Đào Nha nói lời chia tay các đồng đội sau 3 năm gắn bó và gần như chắc chắn sẽ trở lại Ngoại hạng Anh khoác áo Man City.

Chân sút 36 tuổi còn 1 năm hợp đồng với mức lương 500.000 bảng mỗi tuần. Đội bóng thành Turin không muốn giữ anh để giải phóng mức lương khổng lồ ấy, đồng thời đem về được 21,4 triệu bảng tiền chuyển nhượng.

Cơ bản đã đạt được “thỏa thuận miệng” với Man City, hiện Ronaldo chỉ chờ người đại diện Jorge Mendes hoàn tất những thủ tục cuối cùng để đến với sân Etihad.

Ronaldo đang ở rất gần Man City, đội bóng địch thủ với Man Utd.

Ronaldo đang ở rất gần Man City, đội bóng địch thủ với Man Utd.

Việc chủ nhân 5 Quả bóng Vàng đang chờ cập bến Man xanh khiến cổ động viên Man đỏ rất tức giận, nhiều người coi đây là “sự phản bội”.

Man City với Man Utd xem nhau như “kẻ thù không đội trời chung”. Vì thế, nếu gia nhập đội bóng đối địch có thể khiến di sản mà Ronaldo để lại của Old Trafford bị lu mờ.

Ronaldo chơi cho “Quỷ đỏ” từ năm 2003 - 2009, cùng đội bóng giành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 FA Cup và 1 Champions League.

Nếu gia nhập Man City, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã “phản bội với tuyên bố của chính mình”.

“Tôi có thể gia nhập Arsenal, Chelsea hay bất cứ đội bóng nào khác chứ không bao giờ đến với Man City”, Ronaldo từng phát biểu đanh thép vào năm 2009.

Lập trường hiện đã thay đổi và Ronaldo cho rằng mình cập bến Etihad chỉ vì… đam mê!

Ronaldo khẳng định gia nhập Man City chỉ vì... đam mê!

Ronaldo khẳng định gia nhập Man City chỉ vì... đam mê!

“Tiền không phải vấn đề đối với tôi”, Ronaldo quả quyết: “Nếu vì tiền tôi đã gia nhập bóng đá Qatar chắc chắn kiếm được nhiều hơn. Tôi đến với Man City đơn giản chỉ vì… đam mê chơi bóng!”

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cùng lắng lại với những câu chuyện chìm lặng sau dòng status trên mạng xã hội. Ảnh minh họa: ITN

Đứng trước mảnh đời hư vô

GD&TĐ - Tối đó ăn cơm xong, như mọi ngày tôi dành nửa tiếng để truy cập mạng xã hội vừa để có thời gian cho “xuôi cơm” vừa tranh thủ cập nhật xem mạng xã hội đang xảy ra chuyện gì.

Bên ngoài nhà máy khí hóa than tại Thiểm Tây, Trung Quốc.

Khí hóa than: Lời giải cho an ninh năng lượng?

GD&TĐ - Trước biến động của thị trường toàn cầu, nhiều quốc gia châu Á đang hồi sinh công nghệ khí hóa than nhằm tăng cường an ninh năng lượng. Liệu đây có phải là giải pháp bền vững?