Trấn Thành hứa sẽ bớt khóc khi ngồi ghế nóng game show mới

Làm giám khảo Hát mãi ước mơ, cây hài cho biết anh sẽ tập để kiểm soát bản thân, cố gắng kìm nén những giọt nước mắt.  
Trấn Thành hứa sẽ bớt khóc khi ngồi ghế nóng game show mới

Sau khi tham gia hàng loạt game show hài, Trấn Thành vừa nhận lời làm giám khảo Hát mãi ước mơ. Không chỉ đơn thuần là cuộc thi âm nhạc, đến với Hát mãi ước mơ, người chơi sẽ thể hiện tài năng để giành giải thưởng nhằm phụ giúp một hoàn cảnh nào đó xung quanh mình.

Mỗi tập sẽ có 4 thí sinh, trải qua 3 vòng thi, những ai càng trụ lại lâu sẽ nhận được tiền thưởng càng có giá trị.

Ngoài âm nhạc, nhiều câu chuyện, hoàn cảnh khó tin nhưng có thật sẽ được kể trên sân khấu âm nhạc. Những ước mơ chia sẻ đậm tình người hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Trong chương trình vừa mang tính giải trí, vừa có ý nghĩa nhân văn, Trấn Thành cho biết dù bản thân là người dễ xúc động, dễ khóc nhưng lần này, anh phải tập để kiểm soát bản thân, cố gắng kìm nén những giọt nước mắt so với khi tham gia các game show trước đây.

Trong họp báo, cây hài cũng dí dỏm chia sẻ có những câu chuyện, mảnh đời đáng thương khiến anh xúc động, quyết định bỏ tiền riêng để giúp đỡ nhân vật. Do đó, Trấn Thành thừa nhận anh thường xuyên rơi vào hoàn cảnh “thâm hụt lương”.

Sau cùng, anh cũng bày tỏ mong muốn với ban tổ chức được... tăng lương nếu còn cơ hội đồng hành ở mùa tiếp theo.

Đồng hành cùng Trấn Thành trên ghế nóng là ca sĩ Cẩm Ly. Ngoài ra, ở mỗi tập thi còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời.

Theo Zing.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ