Trăn lớn dạo cao tốc khiến nhiều người hết hồn

Ngày 15-12, Tờ Bưu Điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin, một con trăn lớn dài khoảng 3,5 mét đã làm nhiều người hoảng sợ khi nó xuất hiện tại một đường cao tốc tại Tuen Mun, HongKong. Rùng rợn, rắn độc xuất hiện trên máy bay
Trăn lớn dạo cao tốc khiến nhiều người hết hồn

Vào khoảng 1h30 sáng ngày 14-12, một người đi xe môtô rất bất ngờ phát hiện một vật dài hình đốm đang chuyển động trên đường Castle Peak, gần khách sạn Royal View, Ting Kau.

Khi nhìn rõ vật đó, ông liền gọi cho cảnh sát những người sau đó đến cùng một chuyên gia bắt rắn là Chan Tung-hoi.

Tran lon dao cao toc khien nhieu nguoi het hon - Anh 1

Con trăn cái dài 3,5 mét.

Trong thời gian đó con trăn cái đã bò vào một bụi cây gần bờ sông. Ông Chan Tung-hoi đã bắt được nó sau đó với sự trợ giúp của 2 cảnh sát.

Con trăn cái nặng 50kg và theo kích cỡ nó đã khoảng 50 tuổi. Nàng trăn sau đó yên vị tại đồn cảnh sát Tsuen Wan .

Tran lon dao cao toc khien nhieu nguoi het hon - Anh 2

Con trăn này sẽ được chuyển đến một vườn thú. Hiện cũng chưa biết tại sao nó lại xuất hiện trên đường cao tốc.

Tsui Yiu-lam, con trai của ông Chan Tung-hoi trả lời phỏng vấn sau đó cho biết đây là con trăn lớn nhất mà ông Chan đã bắt trong 30 năm qua. Theo Tsui con trăn sẽ được chuyển đến một vườn thú tại Tai Po.

Theo CAND
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...