Trần Bảo Sơn thừa nhận hẹn hò với Angela Phương Trinh?

Trần Bảo Sơn cho biết anh không muốn đề cập quá nhiều đến chuyện tình cảm với Angela Phương Trinh vì nói gì thì cũng bị cho là phản pháo lại.
Trần Bảo Sơn thừa nhận hẹn hò với Angela Phương Trinh?

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Trần Bảo Sơn lần đầu lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ của mình với Angela Phương Trinh. 

Theo đó, nam diễn viên điển trai bày tỏ, buổi ra mắt công chiếu bộ phim "Hy sinh đời trai" do anh làm nhà sản xuất đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Không chỉ Angela Phương Trinh mà rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác đã bớt chút thời gian quý báu đã đến ủng hộ và chúc mừng anh.

angela phuong trinh phunutoday1

Trần Bảo Sơn thừa nhận hẹn hò với Angela Phương Trinh?

Tuy nhiên, nói về mối quan hệ tình cảm với Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn cho biết, anh sẽ không đề cập đến quá nhiều vì nếu ai không tin thì anh có nói thể nào cũng sẽ bị “phản pháo” lại. 

Đồng thời, chồng cũ của Trương Ngọc Ánh cũng cho rằng, 7 năm hoạt động nghệ thuật, gia đình anh luôn tôn trọng công việc và mọi quyết định của anh trong cuộc sống. Mọi người ít đề cập đến chuyện cá nhân của anh và để anh thoải mái phát triển những mối quan hệ trong đời sống, công việc.

angela phuong trinh6

Angela Phương Trinh không ngần ngại trao Trần Bảo Sơn nụ hôn ngọt ngào.

Mối quan hệ thân thiết giữa Trần Bảo Sơn và Angela Phương Trinh đã làm "dậy sóng" dư luận trong thời gian vừa qua bởi nghi án tình cảm hẹn hò, yêu đương giữa hai người.

Có thể nói, kể từ sau khi Angela Phương Trinh xuất hiện bất ngờ trong sự kiện ra mắt bộ phim mà do Trần Bảo Sơn đóng vai chính vào giữa tháng 6 vừa qua đã khiến khán giả và truyền thông bắt đầu hoài nghi về mối quan hệ này, vì trước đó, cả hai dường như không có bất kỳ mối liên hệ nào đáng chú ý.

Theo phunutoday
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.
Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

GD&TĐ -Đến thành phố New York (Mỹ), bạn sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh mênh mông, chạy dài tít tắp của những tòa nhà chọc trời, trong đó có một tòa nhà khung thép vô cùng ấn tượng: Empire State Building.
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.