Trạm buýt thành... biển quảng cáo

GD&TĐ - Đã từ lâu, tình trạng rất nhiều trạm buýt ở TPHCM trở nên nhếch nhác khi bị một số đối tượng biến thành nơi vẽ bậy, cũng như dán tờ rơi quảng cáo rao vặt là khá phổ biến.
Ảnh chụp tại một trạm buýt trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1)
Ảnh chụp tại một trạm buýt trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1)

Việc các đối tượng dán tờ rơi quảng cáo rao vặt vào khung trong phạm vi đang... chờ hợp đồng quảng cáo còn có thể tạm chấp nhận được; còn một số người kém ý thức cũng tranh thủ vẽ bậy vào khung treo bản đồ hệ thống giao thông thành phố, cũng như ghi lộ trình, biểu đồ các tuyến buýt chạy qua, khiến bảng b? mờ mịt, gây khó khăn cho hành khách muốn tra cứu, xem thông tin... xảy ra phổ biến. Rất mong Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thành phố, cơ quan chức năng cần phải có biện pháp ngăn chặn và xử lý thật mạnh tay đối với những trường hợp vẽ bậy, dán quảng cáo bừa bãi ở trạm buýt, làm nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị... 

Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.
Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng giá

Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng giá

GD&TĐ - Giá vàng trong thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh sau phát biểu của Chủ tịch Fed. Cùng chiều, giá vàng trong nước tăng nhẹ.