Trải nghiệm không gian âm nhạc 'xưa' với CHẠM

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - “Chạm” - chương trình âm nhạc đầu tiên của Tổ chức phi lợi nhuận Operation Mizudashi, là sự khởi đầu cho hành trình mang âm nhạc truyền thống đến gần hơn với cộng đồng Việt Nam và quốc tế.

Chương trình mong muốn trở thành chốn bình yên giữa cuộc sống bộn bề, để bạn có thể cảm nhận sự giao thoa giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại.

“Chạm” là không gian kết nối quá khứ với hiện tại, đưa người nghe đắm chìm vào những giai điệu nhẹ nhàng, kết nối và chữa lành mọi tâm hồn bằng những giai điệu tưởng chừng xa vời nhưng lại rất gần gũi.

Đến với “Chạm”, bạn sẽ được trải nghiệm không gian âm nhạc “xưa” được dựng nên bởi Operation Mizudashi và Trung tâm Nghệ thuật V-Art Space. Bạn sẽ được lắng nghe những giai điệu dân gian qua sự thể hiện của những nghệ sĩ âm nhạc dân tộc nổi tiếng như Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, NSƯT Bạch Lang, và các giảng viên, sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Song song với đó, bạn cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc dân gian qua sự thể hiện của lớp trẻ, những người “thổi làn gió mới” vào từng giai điệu xưa cũ.

Không chỉ là “trạm khởi hành”, “Chạm” còn là bước đệm đưa “con tàu” chuyên chở những giai điệu truyền thống đến gần hơn với cộng đồng quốc tế, góp phần thực hiện sứ mệnh của Operation Mizudashi trong việc lan tỏa và bảo vệ những giá trị nghệ thuật dân gian.. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện sẽ được quyên góp cho tổ chức Vietnam & Friends - một tổ chức hỗ trợ người khiếm thị, giúp họ “chạm” được thế giới xung quanh.

Chương trình diễn ra vào lúc 19:30 ngày 12/8/2022 tại Tầng 1 Ciputra Club, khu đô thị Ciputra, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm

Lợi ích của giáo dục thuộc về thế hệ tương lai chứ không phải thầy tốt thì trò hay. Ảnh minh họa

Chọn lớp, chọn cô tạo áp lực không đáng có

GD&TĐ - Việc đại diện phụ huynh một lớp học (Nghệ An) đề nghị cha mẹ góp tiền để chọn “giáo viên tốt” đã tạo nên những bức xúc từ gia đình, xã hội khi cố tình tạo ra sự thiếu công bằng, tiêu cực trong môi trường giáo dục. Đáng nói hiện tượng trên không phải là hi hữu dịp đầu năm học và rất cần loại bỏ.
Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP

Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP

GD&TĐ - Nguyễn Việt Hoàng chính thức tham gia showbiz với vai trò ca sĩ khi cho ra mắt sản phẩm "Quên Anh Đi" (nghệ danh MONO). Vẻ ngoài điển trai khó cưỡng của em trai ca sĩ Sơn Tùng khiến dân mạng liêu xiêu, đặc biệt là hội fangirl.
Ảnh minh họa.

Ăn gì giúp điều trị mụn cho tuổi dậy thì?

GD&TĐ - Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và trẻ dậy có chế độ dinh dưỡng phù hợp, hỗ trợ điều trị mụn cho lứa tuổi dậy thì đạt hiệu quả cao...
Ảnh minh họa.

Giá xăng trong nước dự báo có thể xuống 21.000 đồng/lít

GD&TĐ - Giá dầu thế giới giảm mạnh, dưới ngưỡng 90 USD/thùng, mức thấp nhất trong 6 tháng qua. Giá xăng nhập hiện giảm về sát mức 100 USD/thùng, do đó giá xăng, dầu trong nước ở kỳ điều hành tới dự báo sẽ tiếp tục giảm lần thứ 5 liên tiếp có thể xuống 21.000 đồng/lít