Tra cứu điểm thi, điểm chuẩn lớp 10 năm 2022 chính xác nhất

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hiện nhiều địa phương đã công bố điểm thi và điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 năm 2022. Báo Giáo dục Thời đại sẽ cập nhật đầy đủ thông tin đến độc giả nhanh nhất, chính xác nhất.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin từ Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, công tác chấm thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 đang được triển khai đúng tiến độ.

Theo kế hoạch đã ban hành, chậm nhất vào ngày 9/7, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh. Dự kiến, có thể vào ngày 8/7, điểm bài thi sẽ được công bố.

Trong ngày 9/7, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn xét tuyển vào lớp 10 năm học 2022-2023 tại trường THPT công lập và trường THPT chuyên.

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu, trong ngày 9/7, các phòng GD&ĐT nhận và bàn giao phiếu báo kết quả thi cho các THCS, Trung tâm GDNN-GDTX để phát cho học sinh của đơn vị mình. Việc này cần được khẩn trương thực hiện để thí sinh kịp thời làm thủ tục xác nhận nhập học vào các trường THPT theo quy định.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023 trên địa bàn thành phố diễn ra vào ngày 18 và 19/6 với gần 107.000 thí sinh đăng ký. Để dự tuyển vào trường công lập, thí sinh phải dự thi đủ 3 bài thi gồm ngữ văn, ngoại ngữ và toán.

Cùng với Hà Nội, nhiều địa phương đã công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023. Thí sinh có thể tra cứu trực tiếp điểm thi của mình bằng cách vào website của các Sở GD&ĐT. Dưới đây là link website tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022 của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước:

Hà Nội

Hải Phòng

TPHCM

Đà Nẵng

Cần Thơ

An Giang

Bà Rịa Vũng Tàu

Bắc Giang

Bắc Kạn

Bạc Liêu

Bắc Ninh

Bến Tre

Bình Định

Bình Dương

Bình Phước

Bình Thuận

Cà Mau

Cao Bằng

Đắk Lắk

Đắk Nông

Điện Biên

Đồng Nai

Đồng Tháp

Gia Lai

Hà Giang

Hà Nam

Hà Tĩnh

Hải Dương

Hậu Giang

Hòa Bình

Hưng Yên

Khánh Hòa

Kiên Giang

Kon Tum

Lai Châu

Lâm Đồng

Lạng Sơn

Lào Cai

Long An

Nam Định

Nghệ An

Ninh Bình

Ninh Thuận

Phú Thọ

Phú Yên

Quảng Bình

Quảng Nam

Quảng Ngãi

Quảng Ninh

Quảng Trị

Sóc Trăng

Sơn La

Tây Ninh

Thái Bình

Thái Nguyên

Thanh Hóa

Thừa Thiên Huế

Tiền Giang

Trà Vinh

Tuyên Quang

Vĩnh Long

Vĩnh Phúc

Yên BáiNhờ sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, thầy Hải luôn được các em nhỏ quý mến.

Thầy 'bảo mẫu' ở Tú Nang

GD&TĐ - Gần 15 năm gắn bó với nghề nuôi dạy trẻ, thầy Đinh Công Hải được mọi người ví von với tên gọi 'mẹ hiền' của đám trẻ vùng cao ở xã Tú Nang.