Tottenham "chói chân" Bale bằng mức lương 70.000 bảng

Tottenham "chói chân" Bale bằng mức lương 70.000 bảng

(GD&TĐ) - Nhằm giữ chân các ngôi sao của CLB trước sự nhòm ngó từ những CLB hàng đầu Châu Âu, ban lãnh đạo Tottenham đã quyết định giành cho tiền vệ Gareth Bale hưởng mức lương 70.000 bảng/tuần.

Tottenham sẵn sàng phá vỡ cấu trúc lương của CLB nhằm giữ chân Bale
Tottenham sẵn sàng phá vỡ cấu trúc lương của CLB nhằm giữ chân Bale (áo trắng)

Hiện Gareth Bale đang là cái tên hot trên TTCN và là mục tiêu theo đuổi của nhiều CLB hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Barcelona, Chelsea, Manchester City và Manchester United. Điều này đã khiến HLV Harry Redknapp lo lắng trong việc tiếp tục giữ chân tiền vệ xứ Wales ở lại CLB.

Một nguồn tin thân cận của Spurs cho biết: “Chủ tịch đã nói chuyện một cách nghiêm túc nhằm đảm bảo tương lai của Gareth với CLB. Có rất nhiều tin đồn đang nhắc đến Barcelona và Real Madrid như là những bến đỗ mới. Nhưng Gareth muốn ở lại và chúng tôi cũng không muốn bán đi ngôi sao của mình. Vì vậy, chúng tôi thực sự tin tưởng thỏa thuận này sẽ sớm chấm dứt những tin đồn sai sự thật đang được giới truyền thông nhắc đến”.

Bản hợp đồng hiện tại của tiền vệ 22 tuổi có thời hạn đến năm 2015, nếu đồng ý với các điều khoản mới Gareth Bale sẽ trở thành một trong những cầu thủ có mức thu nhập cao nhất của CLB.

Tuyên bố của ban lãnh đạo Tottenham đưa ra chỉ một ngày sau khi ngày hôm qua (24/5) tiền vệ 22 tuổi người xứ Wales đưa ra thông điệp rõ ràng với những đội bóng muốn chiêu mộ anh khi khẳng định tương lai của mình là ở sân White Hart Lane.

Hiện Bale không cảm thấy lý do phải rời Tottenham trừ phi đội bóng này muốn bán cầu thủ chạy cánh để tăng ngân sách cho các hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Phạm Kiên (theo The Sun)

Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.