Tottenham: 15 triệu bảng đổi lấy Ashley Young

Tottenham: 15 triệu bảng đổi lấy Ashley Young

(GD&TĐ) - Tối qua (29/8), trang thể thao Goal đưa tin, Tottenham Hotspur được cho là sẽ bỏ ra 15 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh Ashley Young của Aston Villa.

Nếu chuyển sang Tottenham, Ashley Young sẽ được tham dự Champions League.
Nếu chuyển sang Tottenham, Ashley Young sẽ được tham dự Champions League.

Hai CLB đã có những cuộc đàm phán trong vài tuần gần đây liên quan tới vụ chuyển nhượng của Young tới sân White Hart Lane.

Nhiều nguồn tin cho rằng, huấn luyện viên Harry Redknapp của Spurs sẽ tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình bằng những cầu thủ chất lượng trước khi kì chuyển nhượng mùa hè đóng cửa để chuẩn bị cho sân chơi lớn Champions League mà gần 50 năm qua Tottenhem mới được tham dự.

Để thuyết phục phía Aston Villa nhả Ashley Young, huấn luyện viên Harry Redknapp sẵn sàng các thêm một cầu thủ cộng với một khoản tiền mặt. Nếu phía Aston Villa muốn, họ có thể chọn một trong số các cầu thủ Robbie Keane, Jermaine Jenas và Alan Hutton.

Về phần mình, Ashley Young cũng rất muốn chuyển sang Tottenham.

Thanh Hải (theo Goal)

(Ảnh: Global Look Press)

Tướng Séc chê xe tăng Leopard của Đức

GD&TĐ - Theo quan chức quân đội Séc, xe tăng Leopard của Đức, được gửi tới Ukraine dưới dạng viện trợ quân sự, không có những đặc điểm nổi bật.
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.