Tottenham: 15 triệu bảng đổi lấy Ashley Young

Tottenham: 15 triệu bảng đổi lấy Ashley Young

(GD&TĐ) - Tối qua (29/8), trang thể thao Goal đưa tin, Tottenham Hotspur được cho là sẽ bỏ ra 15 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh Ashley Young của Aston Villa.

Nếu chuyển sang Tottenham, Ashley Young sẽ được tham dự Champions League.
Nếu chuyển sang Tottenham, Ashley Young sẽ được tham dự Champions League.

Hai CLB đã có những cuộc đàm phán trong vài tuần gần đây liên quan tới vụ chuyển nhượng của Young tới sân White Hart Lane.

Nhiều nguồn tin cho rằng, huấn luyện viên Harry Redknapp của Spurs sẽ tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình bằng những cầu thủ chất lượng trước khi kì chuyển nhượng mùa hè đóng cửa để chuẩn bị cho sân chơi lớn Champions League mà gần 50 năm qua Tottenhem mới được tham dự.

Để thuyết phục phía Aston Villa nhả Ashley Young, huấn luyện viên Harry Redknapp sẵn sàng các thêm một cầu thủ cộng với một khoản tiền mặt. Nếu phía Aston Villa muốn, họ có thể chọn một trong số các cầu thủ Robbie Keane, Jermaine Jenas và Alan Hutton.

Về phần mình, Ashley Young cũng rất muốn chuyển sang Tottenham.

Thanh Hải (theo Goal)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nga lập nồi hầm Pokrovsk và Mirnograd

Nga lập nồi hầm Pokrovsk và Mirnograd

GD&TĐ - Với một cuộc tấn công nhanh chóng ở phía bắc Mirnograd, Quân đội Nga đã lập một nồi hầm lớn với 2 thành phố Pokrovsk và Mirnograd ở vùng Donetsk.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ông Trump đe dọa nghiêm khắc

GD&TĐ -Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14/7 đã lên tiếng cảnh báo nghiêm khắc đối với Nga nếu không đạt được thỏa thuận hòa bình trong vòng 50 ngày.

Người dân Stockholm phân loại rác theo các đường ống xử lý rác thải.

Cuộc đua đô thị 'không rác thải'

GD&TĐ - Từ Stockholm, Singapore đến Seoul, những đô thị phát triển hàng đầu thế giới đang hướng đến mục tiêu 'không rác thải' (zero waste).

Minh họa/INT

Bài học từ… lũ trẻ hư

GD&TĐ - Thật ngạc nhiên khi lời nói đầu của cuốn truyện 'Lũ trẻ hư nhất quả đất' có dòng khuyến cáo in hoa 'ĐỪNG ĐỌC'...