Top 4 Giọng hát Việt dự đoán về chủ nhân ngôi vị quán quân

Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, Top 4 Giọng hát Việt 2015 đã đưa ra những dự đoán về chủ nhân ngôi vị quán quân mùa giải thứ 3.
Top 4 Giọng hát Việt dự đoán về chủ nhân ngôi vị quán quân

Ở đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 diễn ra tuần trước, khán giả đã chứng kiến màn tranh tài đầy gay cấn và kịch tính giữa 4 thí sinh xuất sắc nhất: Yến Lê (đội HLV Tuấn Hưng), Tố Ny (đội HLV Đàm Vĩnh Hưng), Hoàng Dũng (đội HLV Thu Phương) và Đức Phúc (đội HLV Mỹ Tâm). Tuy nhiên, trong đêm thi này, ngôi vị quán quân vẫn chưa được công bố. Chủ nhân của giải thưởng cao nhất trong Giọng hát Việt 2015 sẽ chỉ được tiết lộ trong đêm Gala diễn ra vào ngày 20/9.

Đến với chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (19/9) trong vai trò khách mời, top 4 Giọng hát Việt đã có những chia sẻ chân thành về cảm xúc trước thời điểm đêm gala diễn ra, cũng như bật mí về dự định của mình sau khi rời khỏi cuộc thi này.

Yến Lê - học trò của HLV Tuấn Hưng cho biết: "Gala Giọng hát Việt sẽ là một đêm nhạc ý nghĩa nhất. Chương trình sẽ có những ca khúc tri ân dành cho gia đình, bạn bè, người thân, có những khoảnh khắc hội tụ thành viên của tất cả các đội. Trong đêm thi này, Yến Lê sẽ viết ca khúc cuối cùng trong ở chương trình Giọng hát Việt. Đây là ca khúc có thể khiến các HLV và khán giả cảm thấy hài lòng. Còn với giây phút công bố kết quả, Yến Lê sẽ chờ mong nó đến một cách tự nhiên nhất".

Đồng quan điểm với Yến Lê, Đức Phúc (đội Mỹ Tâm) tâm sự:"Nếu ở đêm chung kết, tôi có tâm lý khá hồi hộp thì đến đêm gala này, mọi thứ lại thoải mái hơn. Mặc dù, trong đêm gala, mỗi thí sinh cũng phải hát tới 3 ca khúc: một ca khúc hát đơn ca, một ca khúc song ca cùng khách mời và một ca khúc hát hòa giọng cùng HLV nhưng đây vẫn sẽ là đêm để bùng nổ, tôi không cần suy nghĩ gì cả".

Song song với đó, các thí sinh còn đưa ra dự đoán chủ nhân ngôi vị quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3. Thí sinh đến từ đội HLV Thu Phương - Hoàng Dũng nói: "Vào đến vòng chung kết, ai cũng có tài năng và xứng đáng trở thành quán quân. Quan trọng ở đây là sự ấn tượng của khán giả dành cho ai nhiều hơn mà thôi".

Trong khi đó, Tố Ny - học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng cho biết cô rất tự tin và mong muốn mình sẽ thành quán quân Giọng hát Việt năm nay. "Phần trăm cho cơ hội tôi giành ngôi vị quán quân chắc là 50 - 50", cô nói.

Ngoài chia sẻ về Gala, Top 4 cũng bật mí dự định của mình sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt. Cụ thể, Yến Lê cho biết cô sẽ theo đuổi hình ảnh một ca sĩ đa năng, còn Đức Phúc lại định hướng phát triển sự nghiệp với dòng nhạc pop ballad sở trường.

"Những ca khúc từng được Yến Lê thể hiện trong chương trình Giọng hát Việt sẽ được tập hợp trong một album. Yến Lê sẽ cố gắng ra mắt khán giả sản phẩm này nhanh nhất có thể. Hình ảnh Yến Lê theo đuổi là một ca sĩ trẻ trung năng động, có vũ đạo, vừa hát và sáng tác", Yến Lê nói.

Riêng với cậu học trò của HLV Thu Phương - Hoàng Dũng, anh hài lòng với những gì mình đã làm trong Giọng hát Việt và khẳng định sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi trên truyền hình nếu có cơ hội.

"Với tôi, cuộc thi Giọng hát Việt là một bước đệm. Khi đã có bước đệm chắc chắn, mình có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nếu có cơ hội tôi sẽ tham gia những chương trình truyền hình khác nhưng nghiêng về giải trí, có thể sẽ là những cuộc chơi dành cho các nghệ sĩ tham gia thi tài cùng nhau", Hoàng Dũng nói thêm.

Theo VTV