Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Top 10 kiểu tóc phổ biến của Nhật Bản, có 2 kiểu chắc chắn sẽ 'gây sốt' năm 2020

24/02/2020, 14:12 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Kiểu tóc bob cổ điển.Kiểu tóc bob cổ điển.

Gần đây, các trang web về kiểu tóc nổi tiếng đã bình chọn cho các cô gái Nhật Bản với những kiểu tóc nổi tiếng nhất. Hãy cùng xem các kiểu tóc yêu thích của các cô gái Nhật Bản là gì nhé! Nếu bạn tìm thấy kiểu tóc ưng ý, bạn đã có thể thời trang suốt cả năm.

10. Đầu BOB ngắn nhẹ nhàng thông thường

So với kiểu tóc bob cổ điển, dòng tóc ngắn gió nhẹ giản dị thứ 10 này rất gọn gàng, nhưng trông mềm mại hơn rất nhiều. Kiểu tóc sóng ngắn có độ dài bằng đường viền môi, và lớp mỏng quanh khuôn mặt tạo điểm nhấn ấn tượng và trông năng động hơn.

9. Tóc dài châu Âu và Mỹ mềm mượt

Tóc xoăn phổ biến năm trước vẫn chưa hết ấn tượng, đó là kiểu xoăn cuộn len mềm, tạo khối lớn mềm mượt với những lọn tóc rối và sành điệu, trông vừa thời trang và nữ tính.

Tóc mái dài ở hai bên má khiến cho tổng thể pha trộn thành một kết cấu bông rối rất tự nhiên và tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ gọn hơn.

tóc nhật bản 8

8. Tóc dài đến xương đòn xếp lớp lười biếng

Chiều dài tóc đến xương đòn cũng là một kiểu phổ biến. Các lọn tóc tự nhiên nhiều lớp thích hợp cho những cô gái có khối lượng tóc ít. Kiểu tóc này còn được gọi là kiểu tóc không ngủ.

tóc nhật bản 7

7. Tóc dài với tóc nâu nhuộm hai tông

Kiểu tóc uốn với nhuộm hai màu này nếu có ánh sáng, nó sẽ để lộ màu nâu và xám với độ bóng rất sáng bóng. Nếu được kết hợp với hiệu ứng nhuộm màu, nó cũng rất thời trang. Đây là một kiểu tóc có thể dẫn đầu xu hướng thời gian tới.

tóc nhật bản 6

6. Tóc dài trung bình và tạo cảm giác không gian ba chiều

Mọi người đều muốn có một kiểu tóc vừa có kết cấu, vừa đẹp. Và kiểu tóc này không cầu kỳ mà vẫn rất phong cách. Nó trông vừa mềm mại vừa tạo nét tự nhiên lơi lỏng. Màu tóc nâu thêm sự dịu dàng và phù hợp cho mùa xuân này.

tóc nhật bản 5

5. Tóc chạm trên vai

Tóc ngắn chạm trên vai này về cơ bản, bạn không cần cố tình để tạo kiểu cho nó, mà chỉ cần cắt một lớp tóc và làm kiểu tóc hình chữ C để có kiểu dáng. Đầu BOB không đều, thêm các lớp tóc và uốn tạo kết cấu mềm mại.

tóc nhật bản 4

4. Tóc xoăn ngắn siêu đáng yêu

Vào năm 2020, loại tóc ngắn để lộ tai này sẽ phổ biến hơn. Lượng tóc quanh tai mỏng hơn một chút, tạo hiệu ứng lông tơ trên đỉnh đầu. Kiểu tóc ngắn này trông cũng cá tính và thoải mái, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

tóc nhật bản 3

3. Đầu BOB tóc thẳng

Kiểu tóc ngắn BOB cổ điển này với phần trước ngắn và phần sau dài là kiểu tóc mà bất cứ ai cũng có thể để, bất kể tuổi tác. Độ dài ở cằm có thể làm nổi bật cảm giác tinh tế và tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Nếu bạn thay đổi màu tóc theo xu hướng thời trang, thì chắc chắn là kiểu tóc phổ biến thứ ba.

tóc nhật bản 2

2. Tóc ngẫu nhiên và tự nhiên

Bằng những đường nét đơn giản làm cho tổng thể hình dạng tóc trở nên tự nhiên. Nếu bạn uốn một vài lọn tóc nhỏ ở phần đuôi tóc, nó sẽ tạo ra một phong cách giản dị và dễ thương, phù hợp cho việc hẹn hò hoặc trong môi trường công sở.

tóc nhật bản 1

1. Tóc mái dài và gọn phía sau

Kiểu tóc số một là kiểu tóc ngắn nhưng rất có kết cấu. Những đường thẳng đơn giản phác họa cảm giác ba chiều tạo sự bồng bềnh tự nhiên. Đó là lý do mọi người đều yêu thích kiểu tóc này. Cách xử lý tóc mái này thể hiện những đường nét mềm mại của mái tóc, làm nổi bật đường viền mắt đẹp, và cảm giác rất mượt mà, tự nhiên.

tóc nhật bản 0

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm